Xin giới thiệu với các bạn mẫu điện thoại siêu độc đáo Kechaoda k10 với kích thước siêu nhỏ. Được cho ra mắt lần đầu vào năm 2018, kechaoda k10 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Ngoài ấn tượng về kích thước thì dòng sản phẩm này còn ấn tượng với bộ màu sắc đa dạng và cực kì bắt mắt: trắng, xám, đen, vàng, hồng.Với ngoại hình tương đương với kích thước chiếc hộp quẹt giúp cho K10 được xếp vào top những dòng điện thoại có kích thước nhỏ nhất trên thế giới. Nếu bạn quan tâm có thể xem các sản phẩm tương tự tại: https://alofone.vn/dien-thoai-mini-nho-gon-2-1-2041159.html

Kechaoda k10 được hỗ trợ 1 khe SIM nên hoàn toàn có thể sử dụng độc lập như một chiếc điện thoại thông thường. Bên cạnh đó máy còn hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth với Smartphone và hỗ trợ nghe gọi thay cho điện thoại Smartphone. Tính năng này phải nói là cực kì hữu ích đối với những ai thường xuyên nghe gọi, vì bạn có thể gắn chiếc Kechaoda k10 lên tai và nghe như tai nghe bluetooth. Đối với những ai lo sợ cướp giật khi nghe gọi điện ngoài đường thì cũng nên thử dùng tính năng này.Toàn bộ thân máy làm bằng nhựa nên trọng lượng của máy phải nói cực kì nhẹ. Điểm yếu ở dòng này là không hỗ trợ thẻ nhớ và khả năng giải trí (nghe nhạc) nên chỉ sử dụng với mục đích nghe gọi, nhắn tin là chủ yếu.Màn hình của Kechaoda K10 rộng 0.66' và là loại màn hình trắng đen nên mang lại cảm giác hoài cổ cho người dùng, về khả năng quan sát thì cũng khá tốt. Bàn phím của máy được thiết kế theo chuẩn phím T9 với 12 chữ cái dễ sử dụng. Với dung lượng pin 300 mAh có thể nghe gọi khoảng 1-2 ngày.

Ngoài ra ở K10 bạn còn có thể sử dụng tính năng giả giọng nói khá độc đáo. Tính năng này cho phép thay đổi giọng của bạn khi đàm thoại và khiến cho người bên kia đầu dây không thể nhận ra giọng của bạn nữa. Do đó bạn có thể sử dụng tính năng này để giải trí hoặc phục vụ cho công việc của mình.

Xem thêm: điện thoại nhỏ gọn Kechaoda k118 vỏ kim loại

Nhận xét