Điện thoại không chỉ sử dụng cho việc nghe gọi, việc giải trí cũng là một nhu cầu mà người dùng rất chờ đợi. Do đó nhiều hãng điện thoại lớn đã cho ra mắt nhiều mẫu điện thoại hỗ trợ nghe nhạc cực kì hay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dòng điện thoại cổ sở hữu khả năng nghe nhạc tốt nhất.

1. Nokia 5310 Xpressmusic


Khi nhắc đến các mẫu điện thoại thuộc dòng Xpressmusic của Nokia thì chắc chắn ai cũng biết đây là những dòng điện thoại chuyên nghe nhạc. Với thiết kế đặc biệt và trau chuốt trong chất lượng âm thanh nên hỗ trợ nghe nhạc cực tốt. Và đương nhiên nokia 5310 cũng là một trong số những dòng máy này.
Nokia 5310 là một mẫu điện thoại cực kì nổi tiếng của Nokia, máy có thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng 9.9mm. Với thiết kế độc đáo cùng với việc được xếp vào dòng Xpressmusic nên được người dùng cực kì yêu thích. Có 2 màu sắc mà bạn có thể lựa chọn ở dòng này gồm: đỏ và xanh.
Ngoài chất lượng âm thanh tốt phục vụ việc nghe nhạc, nghe gọi, trên thân máy còn có rất nhiều phím tắt hỗ trợ chơi nhạc rất tiện lợi. Do đó người dùng có thể chơi nhạc mà không cần phải luôn nhìn vào màn hình của máy, thật tiện lợi phải không nào!

2. Sony Ericsson W350i


Sony là trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng, trong lịch sử của mình hãng đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại, trong đó nổi tiếng nhất là dòng Sony Walkman chuyên nghe nhạc. Nếu để ý các dòng sony có chữ 'W' đều thuộc dòng Walkman, do đó khả năng nghe nhạc của nó là cực kì tốt.

Tại shop điện thoại cổ alofone chúng tôi luôn tặng kèm miễn phí 1 tai nghe kèm theo khi bạn mua điện thoại sony ericsson w350i. Do đó nó sẽ hỗ trợ cho bạn chất lượng giải trí nghe nhạc tốt hơn rất nhiều.
Về kiểu dáng thì sony w350i có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc của dòng này khá đa dạng gồm: trắng, đen, xanh da trời, đỏ,... Máy được hỗ trợ 1 sim 1 sóng và hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ chuẩn sony M2 (loại thẻ nhớ này hơi khó tìm mua trên thị trường).

Nhận xét