Bạn đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại sở hữu bộ bàn phím rộng rãi, có khả năng nhắn tin nhanh và chính xác? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này, đó là 'chú dế' nokia x2 01. Bạn có thể xem trực tiếp video giới thiệu dòng điện thoại này bằng cách truy cập website.


Về thiết kế thì chúng tôi có đánh giá khá cao dòng x2 01 của nokia. Bởi vì nó không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, màu sắc của nó cũng cực kì đẹp và đa dạng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này chỉ được hỗ trợ 1 sim nên khá hạn chế cho những ai đang dùng nhiều sim. Với việc đảm bảo loa mic to rõ nên giúp cho dòng điện thoại này có khả năng nghe gọi cực tốt.
Tuy vậy ngoài khả năng nghe gọi đơn giản, bạn cũng có thể thoải mái giải trí với nhiều tính năng hấp dẫn. Một số tính năng mà máy hỗ trợ gồm: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,... hơn nữa với khe cấm hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa 8GB nên đảm bảo khả năng lưu trữ cực tốt. Do đó bạn hoàn toàn thoải mái để lưu trữ và phục vụ giải trí của mình

Nét đặc biệt và riêng có ở dòng điện thoại này đó là hỗ trợ bàn phím qwerty 24 chữ cái. Với một bàn phím rộng đảm bảo không chỉ phục vụ khả năng hỗ trợ sử dụng tốt trong công việc và giải trí, nó còn là điểm nhấn mà bạn không thể nào quên ở dòng sản phẩm này. Nokia x2 01 được chạy trên nền tảng Symbian S40 với giao diện đơn giản, hiệu xuất mạnh mẽ.
X2 01 sở hữu màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT cho hình ảnh cực kì sắc nét. Bộ nhớ trong của máy rộng 55MB, dung lượng ram 128MB. Máy sử dụng viên pin BL-5C dung lượng 1020mah đảm bảo thời gian nghe gọi 2-4 ngày.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm