Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt theo kiểu dáng nắp gập, nokia 7070 còn có ngoại hình cực kì lạ mắt với những đường kẻ tinh tế. Những đường kể cực kì chi tiết này thường xuất hiện ở những chiếc nokia prism nổi tiếng bao gồm thêm nokia 7500.
Nokia 7070 prism được hỗ trợ 1 sim 1 sóng, khả năng lưu trữ không quá tốt vì không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Do đó dòng điện thoại này có lẽ chỉ dùng cho mục đích chính là nghe gọi, nhắn tin. Nếu bạn muốn 1 chiếc máy nắp gập có hỗ trợ bộ nhớ nghe nhạc, xem video thì xem tại đây. Máy được trang bị 1 màu sắc đặc trưng là màu đen, tuy nhiên màu chỉ viền rất đa dạng. Do đó nó không tạo cảm giác nhàm chán cho người dùng.
Máy có kích thước nhỏ gọn nên đảm bảo cầm nắm cực kì chắc chắn, đặc biệt thân máy làm bằng nhựa nên cho trọng lượng rất nhẹ. Do đó đảm bảo cho bạn hoàn toàn có thể nghe gọi trong thời gian dài mà không có cảm giác khó chịu. Máy cũng không có hỗ trợ camera nên có lẽ theo đánh giá của tôi thì dòng sản phẩm này không phải là một chiếc điện thoại cao cấp, nên có giá khá rẻ mà bạn có thể thoải mái mua dùng.
Máy sở hữu màn hình rộng 1.8in, chuẩn màn hình màu nên đảm bảo khả năng quan sát cho người dùng. Bàn phím của máy cũng được thiết kế khá đặc trưng với những hình thù khác nhau tạo nên một bàn phím độc đáo. Đây là chuẩn bàn phím phẳng lên nhìn khá thẩm mỹ và có độ nhạy cao nên sử dụng cực kì tốt và dễ dàng.

Nokia 7070 có hỗ trợ jack tai nghe 3.5mm, tuy nhiên như đã nói trước đó, máy không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Vì vậy tai nghe chắc có lẽ chỉ dùng cho mục đích nghe FM là chính. Nhìn chúng thì đây là một dòng điện thoại có thiết kế độc đáo phù hợp với mọi người dùng, vả lại giá thành lại không quá cao.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm