Tkexun g3 một phiên bản điện thoại nắp gập 2 sim được ra mắt cuối năm 2017 và được người dùng yêu thích. Máy sở hữu ngoại hình được thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt nên khi cầm có cảm giác nặng tay. Có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn gồm: đen, vàng, hồng, đỏ.
Về thiết kế thì dòng sản phẩm này hướng đến nhóm người dùng là nữ giới. Do đó có khá nhiều chi tiết thể hiện nét đẹp và mang lại sự nữ tính cho người dùng. Đáng chú ý nhất có lẽ là hệ thống đèn LED nằm ở bên trong biểu tượng chữ 'G' ở mặt ngoài. Những bóng đèn led này sẽ sáng nhấp nháy vô cùng bắt mắt mỗi khi mở và gập nắp.
Tkexun g3 là dòng điện thoại nắp gập hiện đại được hỗ trợ 2 sim 2 sóng nên khá phù hợp cho những ai sử dụng nhiều sim. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích những dòng nắp gập 1 sim thì có thể xem các sản phẩm khác tại đây. Không chỉ có thể nghe gọi, bạn cũng có thể nghe nhạc, xem video, chụp ảnh khá dễ dàng với dòng sản phẩm này.

Máy có khả năng lưu trữ khá tốt vì có khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa đến 16GB. Màn hình của máy rộng 2.4in chuẩn màn hình màu cho hình ảnh cực kì sắc nét. Giao diện của máy khá đơn giản với những icon dễ hiểu, hơn nữa máy có ngôn ngữ tiếng Việt nên đảm bảo không gây ra khó khăn cho người dùng.
Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản theo chuẩn phím T9 với 12 chữ số. Một số tính năng thú vị và đặc biệt ở dòng sản phẩm này đó là có thể cài đặt để mở nắp là nhận cuộc gọi, đặc biệt đó là khả năng thay đổi giọng nói khá hấp dẫn. Tính năng giả giọng nói ở điện thoại sẽ giúp bạn vừa hỗ trợ giải trí xả stress vừa hỗ trợ công việc khá tốt.

Nhìn chung thì g3 là chiếc điện thoại nắp gập được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp mắt. Nó hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin và còn thêm nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng. Bộ phụ kiện đi kèm gồm có: 2 viên pin và 1 sạc.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm