Điện thoại sony ericsson k850i là một trong những đong điện thoại khá nổi với thiết kế độc lạ. Máy có kiểu dáng thẳng và tương đối dày, tuy vậy nếu nhìn lướt qua thì đây là 1 dòng điện thoại độc đáo đáng sở hữu. Đặc biệt dòng điện thoại này thuộc thế hệ điện thoại cybershot với khả năng chụp ảnh cực nét.

Điểm độc đáo lớn nhất đập vào mắt người dùng có lẽ chính là bàn phím của máy. Với hệ thống bàn phím được thiết kế đặc biệt, các phím điều hướng được đặt nằm cùng các phím số. Đây là điểm cực kì độc đáo mà không phải những chiếc điện thoại nào cũng có. Tuy vậy nó đôi khi gây ra một vài nhằm lẫn trong quá trình sử dụng, nhất là những ai mới dùng lần đầu.
Sony K850i sở hữu 1 màn hình rộng 2.2in, chuẩn màn hình màu giúp cho máy đảm bảo khả năng quan sát cực tốt. Hình nều của máy cực kì bắt mắt với hình ảnh động ấn tượng. Đây là dòng điện thoại hỗ trợ 1 sim, có khả năng hỗ trợ nghe gọi và giải trí cực tốt. Với khe thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 4GB (loại thẻ nhớ sony M2), do đó người dùng hoàn toàn thoải mái lưu trữ.

Bàn phím của sony w508 là một hệ thống phím bấm với kích thước nhỏ hình vuông. Do đó khoảng cách giữa các phím là cực kì rộng giúp người dùng có thể bấm dễ dàng và chính xác hơn. Ngoài bàn phím chính, các phím tắt cũng được trang bị ở bên sườn máy, do đó giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn. Các phím này gồm: tăng/giảm âm lượng, phím chụp ảnh, khóa bàn phím,... Thiết kế này là điểm lớn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
Với camera 5.0MP và nhiều hỗ trợ ấn tượng trong phần chụp ảnh giúp máy có thể cho người dùng những bức ảnh đẹp nhất. Trong đó với việc trang bị đèn flash xenon cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên phầm camera không hỗ trợ nắp trượt để bảo vệ phầm mặt kính camera.

>> Xem thêm nhiều mẫu sản phẩm sony ericsson tại: http://alofone.vn/dien-thoai-sony-ericsson-2-1-2039705.html

Khả năng nghe nhạc của sony ericsson là cực kì nổi tiếng với chất lượng âm thanh rất tốt. Do đó sony ericsson w508 là một trong những dòng điện thoại có thể hỗ trợ giải trí với chất lượng tốt nhất. Dòng sản phẩm này có giá dao động khoảng dưới 1 triệu đồng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm