Điện thoại nokia N82 thuộc dòng sản phẩm cao cấp được nokia cho ra mắt vào tháng 11 năm 2007. Máy được thiết kế theo hình khối cực kì chắc chắn và mạnh mẽ. Tuy vậy với phần vỏ được làm bằng kim loại phối với nhựa nên trọng lượng của máy không quá nặng tay. Điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng.
N82 được trang bị 1 sim 1 sóng, vì là chiếc điện thoại 1 sim nên giúp tăng khả năng thu bắt sóng, tiết kiêm pin cực tốt. Do đó máy đảm bảo cho người dùng có thể nghe gọi trong thời gian từ 2-4 ngày dễ dàng. Pin của máy là pin nokia 6MT dung lượng 1050mAh. Các bạn có thể xem hình ảnh thực tế dòng sản phẩm này tại: http://alofone.vn/nokia-n82-1-1-5290299.html để có cái nhìn chân thật hơn.
Được trang bị màn hình màu chuẩn TFT rộng 2.4 inches giúp máy hỗ trợ việc quan sát cực tốt cho người sử dụng. Chắc chắn những hình ảnh được thể hiện qua nokia n82 sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo hơn. Bàn phím của n82 cũng không có nhiều điểm quá độc đáo, tuy vậy với sự đơn giản bên trong thiết kế giúp nó đảm bảo người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Thiết kế của nokia n82 có một vài điểm khá tiện lợi cho người dùng gồm những nút tiện ích ở bên sườn máy. Do đó giúp người dùng sẽ dễ dàng truy cập nhanh chóng hơn, các nút này gồm: tăng/giảm âm lượng, nút chụp ảnh, khóa bàn phim,...

Với việc được trang bị hệ điều hành Symbian S60 giúp cho máy có hiệu xuất xử lý cực tốt. Đặc biệt phần giao diện của máy cực kì dễ dàng sử dụng, máy còn có hỗ trợ tiếng Việt. Không chỉ là chiếc điện thoại chỉ hỗ trợ cho việc nghe gọi, nokia n82 còn có khả năng phục vụ giải trí cực tốt. Bạn có thể nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,... camera của máy 5.0MP nên hỗ trợ chụp ảnh selfie cực tốt.

>> Xem thêm chiếc nokia n8 cảm ứng camera 12MP ấn tượng

Dung lượng bộ nhớ mà máy hỗ trợ mặc dù không quá cao, tuy nhiên ngoài bộ nhớ trong 100MB, người dùng còn có thể cắm thêm 1 thẻ nhớ ngoài dùng lượng tối đa 16GB. Do đó người dùng có thể hoàn toàn thoải mái trong việc lưu trữ. Ngoài việc nghe gọi và giải trí thì với khả năng đọc được nhiều định dạng file văn phòng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số công việc dễ dàng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm