Nokia E72 là chiếc điện thoại cổ được đánh giá thành công nhất trong các dòng điện thoại bàn phím qwerty của Nokia. Ra mắt lần đầu vào năm 2009, máy được thiết kế và định hình phục vụ cho nhóm người dùng doanh nhân có điều kiện. Giá của E72 tại thời điểm đó khá cao, rơi vào khoảng 8-10 triệu đồng.
Có thể nói thiết kế của máy nhìn tương tự như phiên bản nokia e71 trước đó. Tuy nhiên có thêm khả năng cảm ứng khá độc đáo, cấu hình và tính năng cũng được cải tiến rất nhiều. Thân máy được thiết kế với bộ vỏ làm bằng nhựa kết hợp với kim loại khá chắc chắn. Điều này giúp người dùng có thể cần nắm thêm phần chắc tay hơn.
Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem video giới thiệu sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=Hx4-bnu6Jyg. Điểm ấn tượng nhất ở nokia e72 có lẽ là nó sở hữu bàn phím qwerty với 24 phím bấm cực kì tiện lợi. Điều này giúp bạn có thể sử dụng và cảm thấy yêu thích chiếc điện thoại này hơn. Với bàn phím rộng, nhiều chữ cái giúp cho người dùng có thể nhắn tin nhanh và chính xác hơn.

Không chỉ là chiếc điện thoại chỉ hỗ trợ cho việc nghe gọi, nokia e72 còn có khả năng hỗ trợ tốt việc giải trí. Với nhiều tính năng đa phương tiện hấp dẫn như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, lướt web,... giúp bạn hoàn toàn thoải mái giải trí trong những lúc rảnh rỗi với e72. Mặc dù có khả năng truy cập internet thông qua hỗ trợ 3g, wifi. Tuy nhiên hiện tại các phần mềm khá lỗi thời nên có phần hơi hạn chế so với thời điểm mới ra mắt.
Trải qua hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt, tại thời điểm này nokia e72 vẫn tồn tại theo thời gian. Tuy vậy các sản phẩm e72 trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau. Do đó nếu vẫn còn yêu thích model cổ này bạn có thể nên cân nhắn kĩ để chọn những nơi uy tín trước khi quyết định mua dùng.

Phiên bản e72 này phải nói có rất nhiều màu sắc vô cùng đa dạng. Do đó việc lựa chọn màu sắc là khá dễ dàng dành cho việc lựa chọn của người dùng. Một vài màu sắc có thể nêu ra gồm: đen, trắng, vàng, tím, xám

Nhận xét