Nokia N Gage QD chiếc điện thoại nổi tiếng với khả năng hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp. Mặc dù nó vẫn là 1 chiếc điện thoại thông thường, tuy nhiên và kiểu dáng nó được thiết kế giống như chiếc máy chơi game cầm tay. Không chỉ thế nhiều chi tiết trên máy còn hỗ trợ rất nhiều về phần chơi game.
Với 1 thiết kế ấn tượng, mặc dù nhìn hơi lớn, tuy nhiên với phần vỏ làm bằng nhựa nên giúp máy nhẹ hơn. Nokia n gage sở hữu 1 màn hình rộng rãi, chuẩn màn hình màu nên hỗ trợ cực tốt cho việc trải nghiệm của người dùng. Có thể nói đây là 1 dòng sản phẩm được nokia sản xuất để hướng đến việc giải trí nhiều hơn là nghe gọi. Máy được ra mắt vào năm 2006 và được người dùng cực kì yêu thích.
Bàn phím của máy được thiết kế với 2 phần riêng biệt, bên trái là nút điều hướng và các nút chức năng, bên phải là các phím số. Với thiết kế này giúp mang lại sự tiện lợi trong việc chơi game cho người sử dụng. Tuy là dòng điện thoại giải trí, nhưng dung lượng của máy khá thấp chỉ 4MB. Bù lại với hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 1GB cho phép lưu trữ full games và một vài bản nhạc.
Không chỉ hỗ trợ chơi game, nghe nhạc, người dùng có thể sử dụng trong các công việc văn phòng. Đơn giản bởi nokia n gage qd sử dụng hệ điều hành Symbian có thể đọc được nhiều định dạng file cần thiết. Do đó có thể nói đây là 1 mẫu điện thoại khá hữu dụng vừa có thể giải trí, vừa có thể làm việc.Xem video và đặt mua nokia n gage tại đây: https://goo.gl/AVE5Fd


Không giống như các dòng điện thoại khác, n gage qd dùng thẻ nhớ MMC. Đây là 1 loại thẻ nhớ thường bắt gập ở các dòng nokia cổ như: nokia 7610, nokia N70, n71,... . Điểm đáng chú ý là nếu bạn mua điện thoại n gage tại shop, bạn sẽ được tặng ngay 1 chiếc thẻ nhớ đã chép sẵn game và nhạc. Do đó khi mua về bạn không cần phải làm thêm bất cứ điều gì cả, chỉ cần mở máy lên và trải nghiệm.

Điện thoại Nokia N Gage được trang bị viên pin dung lượng tương đối 860mAh. Do đó có thể đảm bảo thời gian sử dụng từ 2-4 ngày dễ dàng. Nếu bạn chơi game liên tục thì thời gian hạn chế khoảng 3-6 giờ. Tóm lại, nhìn chung đây là 1 dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhưng lại khá hữu ích cho người sử dụng vì nhiều lợi ích cả về mặc giải trí và công việc mà nó mang lại.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm