Samsung s3600i là một chiếc điện thoại cực kì thời trang và sang trọng. Được thiết kế đơn giản tuy nhiên các tính năng bên trong của máy lại cực kì mạnh mẽ. Trong đó thì nó có nhiều tính năng dành riêng cho người dùng là người lớn tuổi, do đó đây là 1 dòng điện thoại người già khá đẹp và hữu ích.
Được xếp vào trong top các dòng điện thoại người tốt nhất hiện nay (xem các mẫu khác tại: http://alofone.vn/dien-thoai-cho-nguoi-gia-2017-1-2-2037108.html). Đặc biệt model s3600i còn có giá khá rẻ trên thị trường, do đó nó là lựa chọn hàng đầu bởi người dùng. Máy sở hữu nhiều màu sắc đẹp mắt gồm: đen, bạc, vàng, hồng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
Không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp từ thiết kế, samsung s3600i còn được tạo nên từ chất liệu siêu bền đó là kim loại. Do đó mang lại sự an tâm hơn cho người dùng, đặc biệt là những người cao tuổi. Máy có trọng lượng siêu nhẹ, kích thước vừa tầm tay nên đảm bảo khả năng cầm nắm cực kì dễ dàng và tiện lợi. Loa mic cực kì to và rõ nên hỗ trợ rất tốt trong việc nghe gọi.

Ngoài nghe gọi, người dùng còn có thể thoải mái giải trí với khá nhiều chức năng hấp dẫn. Bạn có thể nghe nhạc, xem video, chụp ảnh dễ dàng ngay trên chiếc s3600i này. Với hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 2GB, cho phép lưu trữ ở mức vừa phải.Màn hình của máy khá rộng (khoảng 2.2in), đặc biệt với hỗ trợ màn hình màu TFT nên cho hình ảnh sắc nét. Camera của máy có dung lượng 1.3MP đảm bảo chụp ảnh ở mức độ trung bình. Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản theo chuẩn T9 nên dễ dàng tiếp cận. Các phím bấm lớn nên người cao tuổi vẫn có thể dùng tốt. Bên hong thân máy còn hỗ trợ thêm các phím tăng/giảm âm lượng.

Samsung s3600i hỗ trợ 1 sim nên giúp khả năng bắt sóng cực tốt, đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin hơn. Pin của máy có dung lượng 880mAh đảm bảo thời gian nghe gọi bình thường từ 2-3 ngày dễ dàng. Với giá hiện tại chưa đến 600k nên các bạn hoàn toàn an tâm mua dùng. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 06 tháng nên chất lượng cực kì đảm bảo.

Nhận xét