Ở phần trước tôi đã giới thiệu cho các bạn một mẫu điện thoại 3 sim của Kechaoda đó là dòng Kechaoda K332 (giá 450k). Hôm nay tôi vẫn sẽ giới thiệu 1 model 3 sim khác của Kechaoda đó là chiếc Kechaoda K333. Đây là một dòng điện thoại mới ra mắt cách đây không lâu và có nhiều ưu điểm hơn so với các phiên bản trước. Để biệt nó có gì đặc biệt thì bạn có thể tham khảo và cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bay giờ.
Kechaoda K333 vẫn được thiết kế với kiểu dáng thanh nhìn cực kì bắt mắt. Vỏ vẫn làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên cực kì nhẹ và trơn tru. Trọng lượng của máy cũng không quá nặng, nhưng với dung lượng pin cao hơn dòng K332 nên trọng lượng chắc chắn. Do đó khi cầm nắm bạn sẽ cảm thấy cực kì chắc tay.
Với dung lượng pin cực khủng đến 2.500mAh nên đảm bảo thời gian sử dụng từ 3-7 ngày dễ dàng. Đặc biệt máy còn hỗ trợ 1 cổng USB nên có thể dùng trong việc chia sẻ pin cho các dòng điện thoại khác dễ dàng. Tuy nhiên như chúng ta biết thì đây vẫn là chiếc điện thoại bình thường, nó không thể sánh như những chiếc sạc dự phòng chuyên dụng. Vậy nên chúng ta cần phải cực kì hạn chế sử dụng tính năng sạc pin cho máy khác, chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp bách nhất.

Tuy có dung lượng pin cao nhưng đây mới là chiếc điện thoại 3 sim pin khủng nhất: http://alofone.vn/dien-thoai-3-sim-1-2-2037802.html
Với màn hình màu rộng 2.4in chuẩn TFT cho hình ảnh hiển thị cực kì sắc nét. Màn hình màu cùng với những icon thân thiện giúp việc sử dụng là hoàn toàn dễ dàng. Đặc biệt là kechaoda k333 có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng sản phẩm này hơn.

Bàn phím của máy cực kì thân thiện với người dùng, đơn giản bởi nó thể hiện rõ từ ý nghĩa trên từng nút. Là dòng điện thoại 3 sim nên trên bàn phím thể hiện rõ 3 nút bấm của 3 sim riêng biệt. Từ đó mà người dùng có thể chủ động và biết được mình đang gọi đi từ sim nào. Trong khe sim còn thể hiện rất rõ từng vị trí sim để người dùng lắp sim vào đúng vị trí sim 1, 2 hay 3. Những thiết kế này là điểm tốt để giúp cho người dùng trở nên yêu thích các sản phẩm của Kechaoda hơn.
Kechaoda K333 sở hữu thiết bị âm thanh cực tốt, mic thu âm và loa to rõ nên dùng trong việc nghe gọi là cực tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ưu điểm âm thanh để phục vụ cho việc giải trí nghe nhạc, xem video ở mức tốt nhất. Một số tính năng đa phương tiện khác như: nghe FM, chụp ảnh, quay phim,...

Sản phẩm điện thoại 3 sim K333 fullbox giá ưu đãi chỉ 480k. Phụ kiện đi kèm cho bộ sản phẩm gồm: 1 pin, 1 sạc, 1 tai nghe và 1 thẻ bảo hành 12 tháng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm