Kechaoda k118 là một sản phẩm khá mới của thương hiệu Kechaoda. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn cùng với khá nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong đó tính năng kết nối với smartphone dễ dàng và có thể nghe gọi thay cho những chiếc smartphone. Đây là một tính năng cực kì tiện lợi dành cho người dùng mà không phải dòng nào cũng có. Do đó mang lại một nét riêng mà không lẫn vào đây được ở Kechaoda K118.




Kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng với bộ vỏ làm bằng kim loại nên giúp máy nhìn cực kì cứng cáp. Tuy vậy trọng lượng của máy cực nhẹ nên bạn có thể cầm nắm cực kì dễ dàng. Từ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng nghe gọi trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng.




Kechaoda K118 sở hữu loa cực kì lớn nên đảm bảo nghe gọi tốt. Hơn nữa thì người dùng có thể sử dụng loa đó để nghe nhạc, xem video cực kì chất lượng. Màn hình của máy rộng 1.8in tuy nhỏ nhưng đây là máy sở hữu màn hình màu nên đảm bảo khả năng quan sát của người dùng ở mức tốt nhất.



Máy hỗ trợ 1 sim, nhưng có thể kết nối với những chiếc smartphone khác nên cũng có thể gọi là 2 sim. Với hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 8GB cho phép người dùng có thể lưu trữ những thứ mình muốn. Đặc biệt trên đỉnh máy còn hỗ trợ 1 chiếc đèn mini siêu sáng để phục vụ cho người dùng vào những khi thiếu ánh sáng.

K118 sở hữu dung lượng pin 400mAH cho thời gian sử dụng từ 1-3 ngày thoải mái. Sản phẩm có giá khá rẻ và được bảo hành trong thời gian 12 tháng nên các bạn cứ an tâm sử dụng. Ở model này có khá nhiều màu sắc nổi bật và mạnh mẽ gồm: đen, xanh vàng cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm