Kechaoda K332 chiếc điện thoại 3 sim 3 sóng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc bắt mắt. Đây là mẫu điện thoại đa sim có kiểu dáng khá gọn với bộ vỏ bằng nhựa cao cấp siêu nhẹ. Tuy vậy với viền kim loại quanh thân máy giúp cho máy trở nên cứng cáp hơn.Kechaoda K332 3 sim pin 1000mAh


Nếu bạn chưa thấy hài lòng mẫu 3 sim này, có thể xem thêm những model pin khủng hơn tại: http://alofone.vn/dien-thoai-3-sim-1-2-2037802.html. Một số dòng còn hỗ trợ sạc pin cho các chiếc điện thoại khác rất tiện lợi.


Với hỗ trợ 3 sim nên trong thân máy có 3 chỗ lắp sim riêng biệt, mỗi chỗ lắp sim đều có chỉ dẫn (sim 1, sim 2, sim 3). Do đó chúng ta sẽ chủ động hơn trong khi lắp sim, ngoài ra trên thân máy mỗi phím đều chỉ định để gọi từ 1 sim riêng biệt. Đây là thiết kế cực kì đặc biệt mà khiến cho chiếc Kechaoda K332 được người dùng yêu thích cực kì.
Tuy vỏ làm bằng nhựa nhưng máy có trọng lượng khá nặng do đó việc cầm nắm cực kì chắc tay. Từ đó bạn cứ an tâm và thoải mái để mua và sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc gồm: đen, vàng. Với hỗ trợ loa mic siêu to rõ nên dùng cho việc nghe gọi là cực kì tốt. ĐẶc biệt sử dụng để giải trí nghe nhạc xem video cũng cực tốt. Hơn nữa với hỗ trợ loa ngoài nên cho âm thanh lớn và rộng hơn, nghe thích hơn.

Sở hữu màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu giúp cho việc sử dụng cực kì dễ dàng. Hình ảnh được thể hiện qua dòng sản phẩm này là cực kì chân thật và sắc nét. Vì vậy người dùng luôn cảm thấy hài lòng, khi mua hàng máy còn lớp keo chống trầy xướt nên đảm bảo màn hình sáng đẹp. Bàn phím của máy với thiết kế các phím bấm lớn, phong chữ cực kì rõ nên sử dụng khá dễ dàng.

Ngoài việc sử dụng để nghe gọi, người dùng cũng có thể giải trí với nhiều tính năng hấp dẫn. Do đó bạn có thể thoải mái giải trí dễ dàng trong thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt với trang bị khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 32GB cho bạn thoải mái lưu trữ những tài nguyên cần thiết. Trên đỉnh máy còn hỗ trợ 1 chiếc đèn pin mini siêu sáng giúp người dùng sử dụng khi cần, nhất là khi ở những nơi thiếu ánh sáng.

Dung lượng pin của Kechaoda K332 là 1000mAh đảm bảo thời gian sử dụng 2-4 ngày. Máy có giá khá rẻ chỉ 450k, được bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm