Nokia N97 dòng điện thoại cực kì nổi tiếng với kiểu dáng hết sức độc và lạ mắt. Với phiên bản mini sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho người dùng. Bởi với kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nhìn chung thì phiên bản này sở hữu cấu hình tương tự như n97 bình thường chỉ có khác về kích thước.
Có thể nói chiếc nokia n97 mini là một trong những mẫu điện thoại độc của Nokia. Mặc dù có kiểu dáng trượt nắp nhưng cách trượt lại hoàn toàn khác so với các dòng nokia nắp trượt khác. Giá của model này cũng khá cao bởi nó thuộc những mẫu điện thoại cao cấp với nhiều tính năng mạnh mẽ.
Khi ở trạng thái bình thường (chưa trượt nắp) nokia n97 nhìn khá giống chiếc nokia 5233 cảm ứng. Tuy nhiên khi trượt nắp ra thì nhìn nó như một chiếc máy tính cầm tay. Với bàn phím qwerty rộng rãi, đầy đủ các phím nên giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn. Nhất là những ai thường xuyên nhắn tin, chat chít thì phải nói là cực kì phù hợp.
Màn hình của n97 mini khá rộng (khoảng 3.2 inchs), lại là chuẩn màn hình màu TFT nên giúp tăng khả năng quan sát của người dùng. Đặc biệt với khả năng xoay ngang dọc của màn hình nên khá là tiện lợi. Giao diện của máy cũng tương tự như các dòng nokia sử dụng hệ điều hành Symbian 9.4, khá đơn giản và dễ dùng. Hơn nữa máy có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt nên không gây khó khăn cho người dùng.
Đáng chú ý đó là ở model này sở hữu dung lượng bộ nhớ cực lớn, bộ nhớ trong 8GB, thẻ nhớ ngoài tích hợp tối đa 16GB. Vậy tổng thể người dùng có thể lưu trữ thoải mái đến mức 24GB, một con số quá lớn trên một chiếc điện thoại cổ. Việc giải trí ở dòng máy này là cực kì nhiều, bạn có thể nghe nhạc, chụp ảnh, xem video, lướt web,...

Nokia n97 mini được trang bị camera 5.0MP, hỗ trợ đèn Flash LED. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng truy cập internet với 3g và wifi. Giá sản phẩm hiện tại chỉ 1,3tr đồng khá rẻ so với tại thời điểm ra mắt đến 11,3tr VNĐ. Mọi chi tiết hoặc thắc mắt vui lòng liên hệ 0971.70.5555

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm