Điện thoại nokia có rất nhiều chủng loại khác nhau, tuy nhiên các dòng cảm ứng là khan hiếm nhất. Những mẫu nokia cảm ứng cổ thường có thiết kế cực kì đặt biệt, vì vậy trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu điều này cho các bạn. Hai dòng điện thoại mà tôi sắp nêu ra đây đều hỗ trợ cảm ứng và có cả bàn phím.

1. Nokia x3 02

Đây là một phiên bản điện thoại độc đáo với kiểu dáng nhỏ gọn. Các tính năng của nó cực kì hữu ích cho người dùng. Về màu sắc thì phải nói là cực kì đa dạng gồm đủ màu: xanh, trắng, đen, hồng. Nokia x3 02 là chiếc điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím đầu tiên mà nokia sản xuất. Bạn có thể xem clip của nó tại http://alofone.vn/nokia-x3-02-touch-and-type-1-1-5280283.html để thấy được điều tôi nói là sự thật.

Không chỉ được hỗ trợ người dùng việc nghe gọi đơn giản, dòng sản phẩm này còn có nhiều tính năng hấp dẫn. Một vài tính năng đa phương tiện có thể kể ra như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, quay phim,... Đó chính là những phần đa phương tiện đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể lướt web, chat chit online với hỗ trợ 3g và wifi. Tuy nhiên sau khi nokia phá sản vào năm 2013 thì phần mềm của máy cũng lỗi thời nên hiện tịa bạn không thể vào youtobe hay các trang web lớn khác được.

Nokia x3 02 hỗ trợ 1 sim nên việc nghe gọi và khả năng thu bắt sóng cực tốt. Hơn nữa với phần loa mic to rõ nên nghe gọi cực thích với âm thanh ấm và trong. Để lưu trữ thì máy hỗ trợ 1 khe thẻ nhớ ngoài dung lượng đến 32GB nên bạn thoải mái lưu trữ. Với chiếc camera 5.0MP kèm đèn Flash led nên luôn hỗ trợ người dùng chụp ảnh sắc nét nhất, kể cả khi thiếu ánh sáng.

Giá của dòng x3-02 hiện tại khá rẻ chỉ tầm 600-700k nên bạn có thể dễ dàng mua dùng. Thời gian bảo hành cho dòng sản phẩm này sẽ là 06 tháng.

2. Nokia cảm ứng n97 loại mini

Như nokia đã giới thiệu thì dòng Nokia N97 có 2 phiên bản: phiên bản thường và bản mini. Đương nhiên là giữa chúng sẽ có những điểm tương đồng và những điểm khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mẫu nokia n97 mini.

Như tên gọi của nó thì dòng này có kiểm dáng khá nhỏ và gọn. Nó đã được cắt giảm đi nhiều chi tiết phức tạp ở bản góc, tuy nhiên về mặt các tính năng vẫn đảm bảo. Do đó bạn cứ hoàn an tâm mua dùng và sử dụng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm