Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu nokia giá rẻ cực kì đẹp và tốt. Nokia nổi tiếng là hãng chuyên sản xuất các dòng điện thoại với nhiều kiểu dáng. Những chiếc điện thoại phổ thông do nokia sản xuất có chất lượng siêu tốt, loa mic to rõ nên đảm bảo việc nghe gọi của người dùng.

Dưới đây chỉ là một vài dòng nokia giá rẻ đang được giảm giá trên thị trường. Bạn nên xem nhiều sản phẩm khác ngay http://alofone.vn/dien-thoai-nokia-gia-re-1-2-2035542.html để có thêm nhiều lựa chọn.

1. Nokia 1202

Đây là chiếc điện thoại phổ thông được nokia cho ra mắt vào năm 2009. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đơn giản, vỏ làm từ nhựa tốt vừa bền vừa nhẹ. Là dòng điện thoại 1 sim, chuyên nghe gọi với loa mic cực kì to rõ.
Kích thước nhỏ gọn đảm bảo khả năng cầm nắm cực kì chắc tay. Nokia 1202 được trang bị màu hình đen trắng, tuy nhiên phong chữ rõ giúp quan sát cực tốt. Giao diện của máy khá đơn giản, đồng thời với hỗ trợ tiếng việt giúp cho máy đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.
Bàn phím của máy được làm bằng mủ nên giúp người dùng sử dụng cực kì dễ dàng. 1202 sử dụng pin chuẩn dung lượng cao cho thời gian dùng ổn định từ 2-4 ngày cực tốt. Vì nhỏ gọn nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần mang đi dễ dàng. Giá hiện tại của mẫu điện thoại này khá rẻ chỉ 299k, bảo hành 12 tháng.

2. Nokia 8250

Có thể nói đây là chiếc điện thoại phổ thông khá nổi tiếng. Nokia 8250 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế lạ mắt với những phím bấm có hình thù siêu độc. Máy hỗ trợ 1 sim, danh bạ có thể lưu tối đa 300 số, tuy nhiên nếu quá ít thì bạn có thể lưu trực tiếp vào sim thêm khoảng 250 số.
Bàn phím của máy được thiết kế nổi nên cực kì dễ sử dụng. Các phím đảm bảo độ nhạy cao, giúp người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng. Với khá nhiều màu sắc giúp cho máy có thể giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.
Dòng sản phẩm này đã được thay vỏ mới nên có thể nói bề ngoài nhìn như mới. Các tính năng bên trong vẫn đảm bảo dùng ổn định. Bên thân của máy còn trang bị thêm nút tăng, giảm âm lượng khá tiện lợi. Đặc biệt nokia 8250 sở hữu pin riêng loại pin Hammer nên chất lượng cực tốt, sử dụng 2-5 ngày dễ dàng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm