Giowee 666 mẫu điện thoại phổ thông nhỏ gọn lại sở hữu dung lượng pin cực khủng. Mặc dù kích thước máy nhỏ nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá đây là một mẫu điện thoại đơn giản. Với dung lượng pin khủng 6.800mAh đảm bảo người sử dụng có thể dùng nghe gọi 2-5 ngày.
Nếu không thích mẫu điện thoại này, hãy xem thêm bộ 7 sản phẩm điện thoại pin trâu giá rẻ khác.

Không chỉ thế mẫu sản phẩm này còn hỗ trợ tính năng sạc pin cho các dòng điện thoại khác (hay gọi là điện thoại kiêm sạc dự phòng). Với kích thước nhỏ đảm bảo cho bạn sử dụng cực kì tiện lợi, đồng thời loa của máy chuẩn 3D cực lớn giúp bạn nghe gọi tốt hơn. Đồng thời khả năng nghe nhạc, xem video giải trí cũng được đánh giá cao hơn.
Giowee 666 được hỗ trợ 2 sim 2 sóng nên bạn có thể thoải mái hơn trong việc chọn nhà mạng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vì có thể chọn sim thực hiện cuộc gọi để cùng nhà mạng. Mẫu sản phẩm này có màu xanh cực kì ấn tượng và kiểu quân đội.
Thiết kế của máy còn có thêm điểm đặc biệt nữa đó chính là có tới 2 chiếc đèn pin. Một chiếc được thiết kế đơn giản và thường thấy ở các dòng máy khác là trên đỉnh máy. Chiếc còn lại nằm phía sau lưng máy đảm bảo cho bạn sử dụng tùy hướng mình muốn.
Vỏ của máy được thiết kế hầu hết bằng nhựa tốt nên đảm bảo độ bền và trọng lượng máy nhẹ hơn. Tuy nhiên không vì chất liệu bằng nhựa mà bạn cho rằng mẫu này không bền. Với độ khít của vỏ và thân máy đảm bảo việc cầm nắm cực kì chắc tay.
Tuy màn hình của Giowee 666 không được lớn lắm, chỉ 1.8in nhưng cũng đủ cho việc quan sát. Đặc biệt với màn hình màu giúp cho máy có độ sắc nét về hình ảnh nên người dùng hoàn toàn an tâm. Bàn phím của mẫu này được thiết kế nổi nên không chỉ người bình thường có thể dùng được, người khiếm thị vẫn dùng tốt. Và đương nhiên các nút đều nhạy và hoạt động tốt.
Giá hiện tại của mẫu Giowee 666 chỉ là 500k nên phù hợp với nhiều người dùng. Sản phẩm sẽ được bảo hành uy tín trong thời gian 12 tháng, do đó các bạn nên an tâm sử dụng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm