Bạn đang có nhu cầu mua dùng một chiếc điện thoại vertu giá rẻ dùng chủ yếu cho việc nghe gọi? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết này. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa hàng uy tín tại tp. hồ chí minh giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.
Alofone là một shop chuyên cung cấp vertu fake tphcm với mức giá cực kì rẻ. Tại đây bạn có thể mua được những chiếc điện thoại mà bạn muốn với giá hợp lý. Tuy theo từng sản phẩm họ cũng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng việc bảo hành trong thời gian từ 06-12 tháng.
Giá của các dòng điện thoại vertu trung quốc ở đây dao động từ 399k đến dưới 5tr đồng. Trong đó mẫu rẻ nhất đó là chiếc vertu v5 được thiết kế bằng việc thừa hưởng thiết kế của siêu xe ferrari. Đắt nhất là chiếc vertu fake 1 với điểm nổi bật là kích thước lớn, trọng lượng nặng, thiết kế hết xảy với nhiều chi thiết đặc biệt.

Chính vì vậy bạn cần tìm một mẫu điện thoại sẽ vừa đáp ứng nhu cầu và túi tiền của mình. Ngoài ra, shop còn hỗ trợ cho phép người dùng được kiểu tra hàng trước khi nhận.
Một điểm lưu ý cho mọi người đó là vertu giả thì thường chỉ giống vertu thật ở mặt thiết kế. Do đó chất liệu tạo nên sản phẩm và màu sắc sẽ không được như hàng chính hãng. Ngoài ra trọng lượng cũng nhẹ hơn, đảm bảo việc cầm nắm dễ dàng hơn. Nếu như là người không chuyên thì có đến hơn 90% chúng ta sẽ khó mà phân biệt đâu là hàng thật hay hàng nhái.

Tuy là hàng sao chép nhưng chất lượng của các dòng máy này khá tốt. Chúng sẽ có thể hoạt động tốt nếu bạn dùng cẩn thận, tuy nhiên có một điểm lưu ý đó là màu sơn khá dễ bay màu. Điều này làm cho người dùng rất ngại khi mua vertu fake.

Ngoài shop trên thì bạn có thể mua các loại vertu nhái tại website của chúng tôi. Mọi dòng vertu bạn mua tại shop đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một mẫu sản phẩm mà mình yêu thích.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm