Thêm một dòng điện thoại nắp trượt nữa của nokia rất được yêu thích đó là nokia n85. Dòng này sở hữu thiết kế cực kì đẹp mắt, vỏ nhôm bền và cầm cực kì nhẹ tay. Kiểu dáng và kích thước hài hòa nên đem lại một trải nghiệm hoàn toàn dễ dàng. Máy sở hữu màu đen sang trọng và đầy mạnh mẽ.
Được ra mắt vào năm 2008, máy đã được người dùng cực kì yêu thích. Nokia n85 sở hữu một màn hình siêu rộng 2.6in giúp cho việc quan sát cực kì dễ dàng và tiện lợi. Đồng thời với màn hình AMOLED tương tự như n8 nokia cho khả năng hiển thị vô cùng sắc nét.
Máy sở hữu camera 5.0MP hỗ trợ thêm ống kính Carl Zeiss nên có khả năng chụp ảnh sắc nét. Đây là một trải nghiệm cực kì thú vị dành cho người dùng. Đơn giản vào khoảng năm 2008 thì với chất lượng camera 5.0MP là rất cao và chuộng. Camera của máy cũng có hỗ trợ tính năng tự lấy nét nên bạn không cần quá nhiều thao tác khi chụp ảnh để được một bức ảnh đẹp.
Ngoài ra máy còn hỗ trợ rất nhiều tính năng giải trí hấp dẫn khác như nghe nhạc, xem video. Đặc biệt hơn đó chính là khả năng lướt web hoàn toàn dễ dàng với công nghệ mạng 3g và wifi. Vào những năm đầu khi ra mắt thì bạn có thể nghe nhạc online, xem video trực tuyến, chơi game online. Tuy nhiên sau năm 2013, khi nokia bị tan vỡ, cùng thời điểm nhiều công nghệ cập nhật và phát triển mạnh mẽ. Do đó hiện tại các ứng dụng của máy hoàn toàn lỗi thời nên không thể sử dụng nữa.

Máy có hỗ trợ bộ nhớ trong khoảng 74MB, tuy nhiên bộ nhớ ngoài có khả năng tích hợp đến 16GB cho bạn một khoảng lưu trữ siêu lớn. Bạn có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, nhạc, video và dùng khi rảnh rỗi.
Nokia n85 sở hữu pin chuẩn dung lượng siêu cao 1.200mAh cho thời gian sử dụng thoải mái từ 2-4 ngày. Đương nhiên tương tự như hầu hết các dòng nokia cũ khác thì máy cũng có hỗ trợ tiếng Việt nên dùng rất dễ dàng.

Giá của sản phẩm hiện tại là 750k, bạn có thể đặt hàng tại website hoặc qua số hotline 09634.09222.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm