Điện thoại nokia a1 phiên bản loa to, bàn phím lớn dành riêng cho người già. Máy sở hữu thiết kế riêng biệt và hoàn toàn khác so với hầu hết các dòng điện thoại khác của Nokia trước đó. Ngoại hình của máy có thiết kế chắc chắn, đảm bảo khả năng an toàn trong trường hợp rơi nhẹ.
Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn qua dòng điện thoại này đó là có một lớp vỏ nhựa với màu sắc tao nhã. Màu sơn bóng đẹp tạo cho người dùng cảm giác hứng thú khi dùng. Hiện tại sản phẩm nokia a1 sở hữu bộ 3 màu sắc ấn tượng gồm: đen, đỏ và vàng.

Giá hiện tại của nokia A1 chỉ 370k rẻ nhất thị trường, bạn có thể đặt hàng tại: https://alofone.vn/nokia-a1--1-1-5293532.html

Tương tự như những chiếc điện thoại dành cho người già khác, nokia a1 cũng có thiết kế với những phím bấm lớn. Đặc biệt hơn là dàn loa ngoài siêu to có khả năng phục vụ nghe gọi cực rõ, đồng thời với khả năng nghe FM không cần tai nghe nên rất tiện ích cho người dùng.
Không chỉ phục vụ về khả năng nghe gọi, nokia a1 còn có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài dung lượng cao nhất 16Gb. Chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng giải trí nghe nhạc những lúc rảnh rỗi. Chất lượng âm thanh của máy là rất tốt, loa máy ấm và rõ cực kì.

Dòng điện thoại này được hỗ trợ 2 sim 2 sóng nên rất tiện lợi cho người dùng. Đơn giản vì chúng ta có khả năng sử dụng 2 nhà mạng nên sẽ giảm chi phí khi gọi điện khi cùng 1 nhà mạng. Nếu các bạn biết thì các dòng 2 sim thường khá hao pin hơn so với các dòng 1 sim. Tuy nhiên với nokia A1, pin của nó có dung lượng đến 4.500mAh cho thời gian sử dụng 3-5 ngày hoàn toàn dễ dàng.
Nhìn chung so với các dòng khác thì nokia a1 vừa có giá thành rẻ lại có thiết kế phù hợp với người sử dụng. Do đó đây là một lựa chọn cực kì tốt cho người dùng lớn tuổi.

Ở mẫu điện thoại này bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng riêng cho người dùng như SOS. Đây là tính năng cực kì quan trọng dành riêng cho người già. Nó sẽ giúp bạn thực hiện những cuộc gọi nhanh cực kì tiện lợi chỉ với một vài bước cài đặt nhanh.

Trên đỉnh máy còn được tích hợp thêm một chiếc đèn pin mini khá tiện dụng. Bạn có thể sử dụng nó trong những thời điểm thiếu ánh sáng. Để bật đèn bạn có thể nhấn giữ phím số 0 và tắt cũng tương tự.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm