Điện thoại là một trong những món đồ dùng được sử dụng rất rộng rãi. Không chỉ mang lại cho người dùng sự tiện ích vì có thê liên lạc dễ dàng liên lạc với mọi người. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một dòng điện thoại có khả năng chống nước thì hãy tham khảo 2 mẫu sản phẩm sau.

Tôi tin 2 sản phẩm sau sẽ làm hài lòng bạn, bởi nó không chỉ có khả năng chống nước tốt mà còn sở hữu dung lượng pin cao. Cả hai được xếp trong top 10 dòng điện thoại pin khủng năm 2017.

1. Land Rover Xp1

XP1 được người dùng đánh giá là mẫu điện thoại sở hữu kích thước mỏng nhất hiện nay trong các dòng điện thoại chống nước. Mặc dù chỉ có khả năng chống chịu nước cơ bản, nghĩa là bạn có thể đi mua gió thoải mái mà không sợ máy bị vào nước. Do đó so với mặt bằng chung thì giá của nó rẻ hơn nhiều so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại.


Tuy mỏng nhưng máy sở hữu dung lượng pin khá cao 5.000mAh. Với dung lượng pin lớn giúp land rover xp1 đảm bảo cho bạn sử dụng từ 3-5 ngày.

Phiên bản XP1 được thiết kế khá đẹp và mạnh mẽ không giống như các dòng điện thoại chống nước khác, nặng nề và khó sử dụng. Máy sở hữu 3 màu sắc ấn tượng gồm: đen, vàng và xanh lá.Điểm ấn tượng khi nhìn vào dòng sản phẩm này đó chính là nó sở hữu bàn phím được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên các phím nổi lại giúp cho máy đem lại cảm giác dễ dàng sử dụng cho người dùng. Phím bấm làm từ mũ nên giúp cho việc bấm số trở nên dễ dàng hơn.

Land Rover Xp1 được thiết kế với 1 màn hình kính thước 2.4in. Đồng thời máy hỗ trợ màn hình màu nên chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo hơn. Cỡ chữ thể hiện trên màn hình khá lớn nên những người lớn tuổi vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

Không chỉ là mẫu sản phẩm có khả năng chống nước bình thường. Máy còn có khả năng phục vụ việc giải trí của người dùng với khả năng nghe nhạc, xem video, chụp ảnh (camera 3.0MP),...

2. Land Rover X6000 chống nước theo tiêu chuẩn IP67

Nổi bật nhất trong tất cả các dòng điện thoại phổ thông chống nước. Land Rover X6000 được đánh giá cao vì có khả năng ngâm được trong nước. Theo như các thông số kĩ thuật thì nhà sản xuất khẳng định máy sẽ dễ dàng hoạt động trong nước ở độ sau tối đa 1m, thời gian dài nhất là 10 phút.>> Đây là video chứng minh khả năng chống nước của X6000 cực kì hiệu quả và hoàn hảo.

Chính vì vậy mà tôi khyên bạn rằng nếu mua điện thoại chống nước phục vụ cho hoạt động đánh bắt ngoài khơi, những vùng sống nước thì X6000 là lựa chọn tốt nhất.Mặc dù sở hữu kích thước khá lớn vì chứa cho viên pin dung lượng 6.000mAh. Tuy nhiên không vì kích thước thân máy mà người dùng bỏ đi lựa chọn X6000. Ba màu sắc hiện tại của sản phẩm gồm: xanh lá, đen, cam.

Ở land rover x6000 bạn sẽ thấy một điểm khác so với XP1 đó là viền máy dược bọc bởi các lớn cao su giúp tăng khả năng cầm nắm cho người dùng. Đồng thời cũng giảm đi áp lực cho việc sử dụng nghe gọi thường xuyên.Không những thế trên đỉnh máy còn đượ trang bị một chiếc đèn mini siêu sáng cho bạn dùng khi cần. Nhất là những người đi biển thì có thể dùng cực kì tiện lợi trong việc đánh bắt và hoạt động hằng ngày.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm