Điện thoại là một vật dụng thiết yêu của con người, chúng tỏ ra cực kì hiệu quả vì có thể liên lạc, giao tiếp với nhau dù 2 người ở một nơi khác nhau. Khi mà nhu cầu dùng điện thoại của chúng ta cao hơn, cần những kiểu dáng đẹp và độc lạ hơn thì những dòng điện thoại siêu xe luôn được người dùng yêu thích. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn những dòng điện thoại có kiểu dáng siêu xe độc đáo. Đặt biệt một số dòng còn có khả năng bặt lửa.


1. Điện thoại ferrari f1

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một mẫu điện thoại siêu xe với kiểu dáng nhỏ gọn. Đó chính là chiếc ferrari f1, dòng này thì không hỗ trợ tính năng bặt lửa, mục đích chính chủ yếu là dùng cho việc nghe gọi. Điện thoại ferrari f1 có kiểu thời trang và rất nhiều màu sắc.


[IMG] 

Thiết kế của máy thể hiện rõ hình thù của một chiếc siêu xe ferrari cực kì đẹp và bắt mắt. Phía trước máy gồm 2 đèn bàn phím, chúng sẽ nhấp nháy nếu có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn mới. Màu sắc sáng ở 2 chiếc đèn này sẽ thay đổi liên tục tạo cho bạn cảm giác thích thú hợn khi sử dụng.

>> Xem thêm phiên bản điện thoại vertu ferrari v5 nhỏ gọn, sang trọng giá siêu rẻ 399k.


[IMG] 

Dòng này có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 8gb cho nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ nhạc, video thoải mái. Mỗi khi rảnh rỗi thì có thể đem ra nghe nhạc xem giải trí. Phía trên thân máy được thiết kế với hình dáng của một chiếc xe oto, còn ở phía dưới là bàn phím và màn hình của máy. Vì là chiếc điện thoại thời trang nên dung lượng pin chỉ đảm bảo dùng từ 2-3 ngày.

Giá hiện của sản phẩm chỉ 400k với nhiều màu sắc, các bạn có thể xem video và đặt mua sản phẩm tại website alofone.vn nhé. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0967.590.222


2. Porsche Y918

Đây chính là mẫu điện thoại siêu xe có hỗ trợ tính năng bật lửa. Dòng này thì có kiểu dáng mạnh mẽ và nam tính hơn. Porsche Y918 cũng được thiết kế với nhiều màu sắc: đen, trắng, vàng, đỏ, xanh. Tương tự như dòng đt ferrari f1, máy cũng thiết kế dễ hiểu, phần trên có kiểu dáng giống chiếc oto. Phần dưới là bàn phím và màn hình chính, 2 bên cũng có 2 chiếc đèn và chức năng tương tự.

[IMG] 

Để thực hiện chức năng bật lửa thì bạn có thể thực hiện như sau. Đầu tiên quan sát phía trên máy có một bộ phận nhỏ nằm ngay giữa. Bạn có thể trượt nhẹ lên và từ từ đưa những vật dễ cháy vào bên trong như: giấy, một điếu thuốc.

[IMG] 

Vì dòng này sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để đốt cháy các vật. Do đó bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ ngọn lửa nào. Tính năng bật lửa sẽ gắn liền với pin, khi pin còn bạn mới có thể sử dụng được. Đây là một tính năng thú vị mà một chiếc điện thoại phổ thông này mang lại.

Một số công dụng hiệu quả, tích cực mà điện thoại siêu xe Porsche Y918 mang lại: mồi thuốc, đốt các vật khi đi xa, dùng thay thế hột quẹt. Giá hiện của sản phẩm chỉ 600k với nhiều màu sắc, các bạn có thể xem video và đặt mua sản phẩm tại website alofone.vn nhé. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0967.590.222

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm