Tại shop chúng tôi, sau nhiều năm cung cấp các mẫu điện thoại nokia cổ cho thị trường, điểm mà tôi chú ý đó là nhiều khách hàng khá ngại khi mua các dòng điện thoại nắp trượt hoặc nắp gập. Sở dĩ điều này bởi vì các loại điện thoại có kiểu dáng này không cứng cáp. Chúng dễ bị đứng dây nguồn do bị gập quá nhiều.
Tuy nhiên thì bù lại, các dòng điện thoại loại này có kiểu dáng đẹp mắt và nhìn vẻ bề ngoài sang trọng. Do đó đôi khi do không cưỡng lại được vẻ đẹp của các dòng này nên vẫn quyết định mua dùng. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn giữ điện thoại nắp gập, nắp trượt bền hơn theo thời gian.

Hãy xem các mẫu điện thoại nắp gập kiểu dáng bắt mắt tại đây.

- Đầu tiên đó là bạn nên hạn chế gập hay trượt máy, nếu bị rơi vào tay trẻ nhỏ thì vứt luôn (tôi đùa đấy)

- Bạn nên nghe cuộc gọi hay nhận tin nhắn bằng các nút chức năng bên ngoài (nếu có)

Tuy nhiên nếu bạn không tránh khỏi khi sử dụng máy bị hư, bị đứt dây nguồn thì hãy đến shop để bảo hành nhé. Chi phí để thay một sợi cáp nguồn chỉ dao động trong vòng từ 100k-200k.
Thêm một ưu điểm nữa ở các dòng sản phẩm nắp gập hay nắp trượt đó chính là nó có 2 màn hình. Màn hình nhỏ bên ngoài thì bạn có thể sử dụng để quan sát các thông tin như: cuộc gọi đến, thời gian, dung lượng pin, sóng,... Các dòng này đều có tích hợp nhiều nút chức năng bên ngoài 2 bên thân máy giúp bạn dễ dàng thao tác nhanh hơn.

Chính vì thế nếu thích thì đơn giản chỉ cần nhích là được, đường lo lắng vì những lỗi ở máy. Bạn chỉ cần giữ gìn máy cẩn thận một tí là được. Nếu gặp khó khăn hay những vướng mắc gì về các sản phẩm tại shop, bạn hãy liên lạc qua số 09634,09222 nhé.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm