Điện thoại nokia cao cấp sở hữu kiểu dáng sang trọng bật nhất hiện nay nokia 8600. Dòng này có biệt danh là ánh trăng đêm (nokia 8600 luna). Máy được hãng tạo ra nhằm phục vụ cho nhóm người dùng là doanh nhân, những người có điều kiện. Ngay từ lúc mới ra mắt, dòng này có giá khá cao hơn 10 triệu đồng.
Máy được thiết kế cực kì ấn tượng với các chi tiết sang trọng. Chất liệu chính của máy là kim loại nên bề ngoài cực kì chắc chắn. Khi cầm trên tay thì có cảm giác lạnh tay rất thú vị. Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu (khoảng 10 năm) nhưng sản phẩm vẫn còn bán trên thị trương với giá trung bình.
Dòng sản phẩm nokia 8600 hiện tại sở hữu tình trạng máy cũ thay vỏ mới nên bề ngoài là khá ổn. Nhìn giống như sản phẩm mới đến 98%, máy đảm bảo mọi chức năng đều sử dụng oke và chưa qua sửa chữa. Phần main và màn hình là chính hãng và chạy ổn định, bạn có thể test khi nhận hàng nếu như đặt hàng tại shop.

Về pin thì hiện tại chắc chắn khó có thể tìm được một loại pin zin chính hãng nên chỉ có pin linh kiện. Tại shop pin vẫn đảm bảo sử dụng từ 1-3 ngày và bảo hành pin theo máy trong thời gian 1 năm. Nokia 8600 sở hữu kiểu dáng nắp trượt thời trang, cảm giác trượt lên/xuống khá trơn tru và ấn tượng. Các mặt của máy được đảm bảo không bị trày xướt bởi các lớp keo.
Máy được trang bị màn hình 2 inchs tiêu chuẩn TFT 16 triệu màu sắc cực ấn tượng. Menu, danh sách các ứng dụng đơn giản bố trí linh hoạt cho người dùng cảm giác sử dụng thuận lợi hơn. Máy có hỗ trợ bluetooth nên bạn có thể sử dụng ghi và trao đổi tài nguyên giữa các dòng sản phẩm khác.

Với việc được trang bị hệ điều hành Symbian S40 giúp cho tốc độ xử lý của máy được cải thiện hơn. Máy đảm bảo nghe gọi tốt và kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi quần hơn. Được trang bị viên pin dung lượng 900mAh cho thời gian nghe gọi từ 1-3 ngày thoải mái.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm