Với nhu cầu và sự cần thiết của những chiếc điện thoại thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẫu điện thoại cho người lớn tuổi. Mặc dù khả năng tiếp cận công nghệ và nhu cầu sử dụng chỉ ở mức tương đối. Thế nhưng những chiếc điện thoại vẫn rất cần thiết và quan trọng đối với người già.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những dòng điện thoại dành cho người già tốt nhất hiện nay. Với việc sở hữu nhiều kiểu dáng và những tính năng hấp dẫn giúp cho máy phục vụ tốt cho người cao tuổi.

1. Điện thoại nokia a1

Nokia A1 là mẫu điện thoại hiện đang được người dùng yêu thích trong năm 2017. Máy sở hữu kiểu dáng cứng cáp, màu sắc phù hợp với nhóm người cao tuổi. Với nhiều tính năng hay và tiện ích để hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất có thể.
Có thể nói thiết kế của nokia a1 có tính thẩm mỹ cao, vỏ làm bằng nhựa nên tạo cảm giác nhẹ tay khi sử dụng. Hai bên sườn máy được thiết kế bằng inox nên chắc chắn và tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Bàn phím với các phím bấm có kích thước lớn, phông chữ rõ nên dù là người cao tuổi mắt kém thì sử dụng vẫn tốt. Đồng thời cũng tạo cảm giác tự tin hơn cho người sử dụng bởi tạo độ chính xác cao hơn.
Về việc sử dụng nghe gọi thì nokia a1 đạt hiệu quả cao và làm hài lòng mọi người dùng. Máy sở hữu một chiếc loa với âm thanh lớn, ổn định nên phục vụ tốt cho người già, tai bị lãng khó nghe. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích như nghe FM, đèn pin mini, khả năng đọc số điện thoại,... Vì vậy đây là lý do khiến cho tôi tự tin đưa nokia a1 lên vị trí số 1 trong danh sách này.

2. Samsung S3600i

Tiếp theo là mẫu điện thoại samsung s3600i kiểu dáng nắp gập thời trang. Đây là một trong những dòng điện thoại có kiểu dáng đẹp mắt và khá nữ tính. Do đó, samsung s3600i là chiếc điện thoại dành cho nữ giới cao tuổi.
Mặc dù đây là mẫu điện thoại không có kiểu dáng cứng cáp, loa to, bàn phím lớn như đa số các chiếc điện thoại cho người già nhưng bù lại máy có tính năng khá hữu ích. Tính năng mà tôi đang nói đến đó là chỉ cần mở nắp để nhận cuộc gọi và úp nắp lại nếu muốn tắt cuộc gọi. Điều này là cực kì tiện lợi cho những người cao tuổi, họ sẽ bớt đi những thao tác rắc rối.
Samsung s3600i sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt như: vàng, hồng, trắng, đen,... Máy có 2 màn hình, 1 màn hình ngoài và màn hình trong. Màn hình ngoài giúp cho người dùng cũng có thể xem thời gian và các thông tin như cuộc gọi đến, tin nhắn mới đến từ ai.

Trên đây là 2 mẫu điện thoại dành cho người lớn tuổi được ưa chuộng. Do đó hãy xem hình ảnh và video của chúng tôi về sản phẩm để chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể mua để tặng người thân trong gia đình của mình, chắc chắn đó là một món quà rẻ nhưng đầy tình cảm.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm