Huyền thoại trong các huyền thoại, nokia n gage siêu phẩm điện thoại chơi game cực đỉnh. Máy được thiết kế với kiểu dáng độc và lạ, có khả năng chơi nhiều trò chơi nổi tiếng ngày xưa. Hãy một lần thử trải nghiệm chơi game trên dòng nokia cổ này. Giá cực đẹp chỉ với 750k, không thể rẻ hơn được nữa.
Với chiếc Nokia N Gage trên tay bạn có thể dễ dàng trải nghiệm lại những trò chơi mà mình yêu thích. Tuổi thơ bạn đã từng trải qua những game như contra, game xe tăng bán súng (tank), supper mario chưa? Dù chưa hay có thì chắc chắn những điều thú vị trong các game này sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị nhất định.
Nokia N gage sở hữu thiết kế nhìn khá giống chiếc máy chơi game cầm tay. Máy sở hữu màn hình ở mức tương đối 2.1 inchs. Tuy là màn hình không lớn thì chơi game sẽ không được tốt nhưng bù lại nó trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn. Bạn có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi mà không gặp bất kì trở ngại gì. Với trọng lượng khá nhẹ chỉ 137 gram nên dễ dàng cho vào túi quần hay cầm nắm nhẹ tay hơn.
Khi mua máy tại shop bạn sẽ được tặng một thẻ nhớ M2 ngày xưa. Có thể nói thẻ nhớ này là khá khó tìm kiếm trên thị trường hiện tay. Trong thẻ nhớ này bạn còn được cài sẵn dường như đầy đủ mọi game. Do đó nếu yêu thích chiếc N Gage này hãy mua tại cửa hàng chúng tôi nhé. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Chiếc điện thoại chơi game huyền thoại nokia n gage được hỗ trợ 1 sim và các tính năng hữu ích khác như bluetooth,... Không chỉ dùng lại ở hỗ trợ chơi game, máy còn có khả năng đọc được nhiều file dữ liệu văn phòng, file nhạc,...

Triên đây là một vài giới thiệu sơ qua của chúng tôi về dòng n gage này. Giá hiện tại của máy ở mức trung bình chỉ 750k. Bạn có thể được tư vấn và đặt hàng qua hotline của chúng tôi.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm