Samsung khẳng định họ sẽ tạo nên bước ngoặc với nhiều thay đổi trong sản phẩm galaxy j9. Với những thay đổi này ngoài làm tăng giá trị cho sản phẩm của họ thì phần nào cũng sẽ làm hài lòng cho khách hàng.

>>> THEO DÕI NHỮNG THÔNG TIN HOT NHẤT TỪ CHÚNG TÔI

- Samsung galaxy j3 camera 13MP giá dưới 5 triệu

- Điện thoại mini siêu nhỏ siêu thời trangThay đổi đầu tiên đáng chú nhất có lẽ là ở thiết kế bo mạch của sản phẩm. Ở Samsung Galaxy J9 hãng sẽ thiết kế lại bo mạch sản phẩm của mình, theo đó diện tích của bo mạch sẽ được thu hẹp lại. Đồng thời làm tăng diện tích viên pin, tăng kích thước pin giúp cho dung lượng pin lớn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.
Có lẽ nhiều người sử dụng smartphone thường có khá nhiều phàn nàn vì điện thoại của họ sử dụng pin đôi khi không đủ 1 ngày. Điều này phần lớn đem lại những bất lợi cho khách hàng bởi vì đôi khi họ có thể bỏ qua những cuộc gọi quan trọng. Ở trong thời đại công nghệ phát triển như này, nhưng các mẫu smartphone lại cho thời gian sử dụng pin chưa đến 1 ngày là không thể chấp nhận được.

Do đó, các hãng lớn như APPLE hay SAMSUNG đều đang lên phương án để tạo cho máy có thể cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đơn giản đó chính là thay đổi kích thước và cụ thể là dung lượng pin.
Thế nhưng một vướng mắc lớn đó chính là một chiếc smartphone hiện đại cần phải có thiết kế mỏng và gọn nhất. Nếu Samsung thay đổi viên pin ở Galaxy J9 làm cho máy to và nặng nề hơn dù là pin sử dụng lâu hơn thì vẫn không thể chấp nhận được.

Tôi có thể khẳng định nếu như Samsung thành công trong cuộc "cách mạng" này nhất định sẽ khiến cho nhiều người yêu thích các mẫu smartphone hơn. Tuy nhiên mọi việc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và lý thuyết là thế, tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm