Những mẫu điện thoại sở hữu kiểu dáng nhỏ sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Ngoài những tính năng mà nó mang lại thì bạn cũng có thể mang theo một cách dễ dàng. Và đa số những chiếc điện thoại sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn đều có chức năng chính cũng chỉ là nghe gọi hoặc nhắn tin.

1. Nokia 2760 nắp gập
Dòng điện thoại đầu tiên đó chính là chiếc nokia 2760 đầy lôi cuốn. Sở hữu kiểu dáng nắp gập thời trang, nokia 2760 từng một thời được người dùng yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn và cực kì độc lạ nó mang lại. Dòng điện thoại nokia cổ này chủ yếu phục vụ người dùng cho việc nghe gọi, mặc dùng nó cũng có nhiều tính năng khác như chụp ảnh, ghi ậm,...
Điểm nổi bật của nokia 2760 chính là thiết kế 2 màn hình đặc biệt. Sở dĩ có thiết kế này bởi vì nhà sản xuất (nokia) muốn đem lại sự tiện ích cho người dùng. Họ có thể dễ dàng quan sát thời gian hay những những thôn tin cuộc gọi đến, tin nhắm mới,...

2. Điện thoại samsung nắp gập M300

Mẫu Samsung M300 có thiết kế nhỏ gọn, kích thước 80x40x16.7mm, trọng lượng 63 gram cực kì nhẹ gọn. Mẫu M300 có thiết kế kiểu dáng nắp gập 2 màn hình tương tự như chiếc nokia 2760. Ở phía trước của máy chính là một chiếc camera mini bố trí khá gọn gàng và hợp lí.
Samsung M300 được thiết kế với nhiều màu sắc, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Máy có khả năng thực hiện cuộc gọi khá tốt với âm thanh loa lớn và ổn định.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với một trong hai mẫu điện thoại nắp gập trên hãy liên hệ với chúng tôi. Giá trị của các dòng điện thoại này khá rẻ với chỉ vài trăm nghìn đồng.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm