LG GD580 là một trong số các dòng điện thoại nắp gập dành riêng cho chị em con gái. Máy được thiết kế đẹp mắt và đầy cá tính. Với nhiều màu sắc gồm: đổ, xanh lá, xanh dương (blue), hồng,... nên các bạn nữ có thể dễ lựa chọn hơn.

Xem thêm mẫu điện thoại nắp gập samsung s3600i dành cho người trung niên và lớn tuổi, tính năng hữu ích bật nắp để nghe cuộc gọi, gập máy để tắt cuộc gọi.
Vì là dòng sản phẩm thiết kế hướng đến người dùng nên những chi tiết trên máy rất nữ tính. Máy có kiểu dáng không quá cồng kềnh, điểm nổi bật nhất ở mẫu điện thoại nắp gập lg này đó là hệ thống đèn led ấn tượng.

LG LOLLIPOP GD580 sở hữu màn hình rộng 2.8inchs, 16 triệu màu cho hình ảnh sắc nét. Mẫu này có hỗ trợ camera chính 3.15MP, camera phụ kiểu VGA nên phần nào làm hài lòng được người sử dụng. Mặc dù so với các điện thoại ngày nay thì không thể sánh bằng.
GD580 hỗ trợ nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ: nghe nhạc MP3, quay phim, chụp ảnh, FM, bluetooth, truy cập mạng 2G, 3G,... Phần nắp của máy được tạo từ thủy tinh nên cực kì ấn tượng và nhìn phong cách.
Điện thoại LG nắp gập này sử dụng hệ điều hành Symbian S60 cho tốc độ xử lý dữ liệu cực kì êm. Chắc chắn chiếc điện thoại LG GD580 là dòng sản phẩm được nữ giới yêu thích nhất. Máy sử dụng pin tốt dung lượng 800mAh có thể phục vụ sử dụng nghe gọi từ 1-3 ngày.

Máy sở hữu màn hình HD cực kì ấn tượng, có thể thực hiện cuộc gọi video dễ dàng với kết nối 3G. Dòng sản phẩm này có hệ thống âm thanh trẻ trung thông qua những nút bấm. Máy hỗ trợ 2 màu hình, 1 màn hình chính và màn hình phụ để theo dõi thời gian, cuộc gọi đến,...

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm