Bạn đang muốn tìm một mẫu điện thoại có tính năng thay đổi giọng nói của mình. Mục đích là khiến cho người bên kia đầu dây không thể nhận ra giộng nói của mình. Đơn giản, mẫu điện thoại Land Rover C5000 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một dòng điện thoại có khả năng giả nhiều giọng nói gồm: nam (trung niên), nữ, con nít.
C5000 là chiếc điện thoại được hãng Land Rover sản xuất và cho ra mắt năm 2017. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước và thiết kế bắt mắt nên được người dùng yêu thích. Như bạn biết trước đây Land Rover còn có thêm dòng điện thoại giả giọng nói khác đó là Land Rover C3000. Tuy nhiên, mẫu này đã ngừng sản xuất và thay vào đó là land rover c5000.Điện thoại giả giọng nói Land Rover C3000


C5000 được thiết kế nhỏ đẹp hơn, mỏng hơn C3000. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên đó chính là pin của cả 2 dòng đều bằng nhau 6800mAh. Với dung lượng pin này bạn có thể sử dụng nghe gọi bình thường từ 3-7 ngày.

Ngoài tính năng thay đổi giọng nói thì Land Rover C5000 còn sở hữu khả năng sạc pin cho điện thoại khác qua cổng USB phí dưới chân máy. Bởi vì dung lượng không quá cao nên bạn chỉ sử dụng tính năng này khi cảm thấy cần thiết nhất. Hoặc bán có thể thay thế bằng sản phẩm Land Rover A8+.
Dòng điện thoại này có hỗ trợ thêm 1 chiếc đèn mini trên đỉnh của máy giúp người dùng có thể sử dụng tiện lợi hơn. Bàn phím của C5000 được thiết kế độc đáo  với những chiếc thủy tinh nên máy có độ bền cao, nhìn đẹp và sạch sẽ hơn.
Land Rover C5000 hỗ trợ 2 SIM (gồm 1 Sim cắt và một sim lớn nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại. Với tính năng giả giọng nói kinh điên khiến người bên kia đầu dây khó mà nhận ra bạn. Bạn có thể sử dụng tinh năng này cceer troll bạn, người thân,...

Với giá siêu rẻ như hiện tịa (chỉ 500k) bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho riêng mình chiếc điện thoại C5000. Hiện chúng tôi có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn gồm: xanh lá, xanh dương, đen. Dòng này chủ yếu dùng cho việc nghe gọi nên máy sở hữu loa to rõ, bắt sóng tốt.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm