Khi mà các dòng điện thoại thông minh (smartphone) ngày càng được tung ra rất nhiều. Bên cạnh các mẫu smartphone giá rẻ thì cũng có nhiều mẫu smartphone cao cấp như IPhone 7, Samsung galaxy j7,... Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu smartphone tầm trung giá chưa đến 5 triệu đồng.


>>> Xem thêm những tin tức mới nhất từ chúng tôi:

- Tổng hợp các mẫu điện thoại đa sim hot nhất 2017

- So sánh vui smartphone và điện thoại phổ thông 
Samsung galaxy j3, mẫu điện thoại thông minh thế hệ mới sở hữu thiết kế mạnh mẽ. Các góc của j3 được thiết kế 4 góc bo tròn khá gọn gàng và đẹp mắt. Với lớp vỏ ngoài được làm từ kim loại chắn chắn, việc cầm nắm khá dễ dàng và cứng cáp.

Hơn nữa bên thân máy được bố trí nhiều nút chức năng có khả năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể thực hiện những thao tác như tăng/giảm âm lượng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Galaxy j3 được thiết kế với các màu sắc tao nhã và đầy sang trọng.
Điểm nhất lớn nhất như đã nói ở mẫu smartphone dưới 5 triệu này đó chính là camera cực khủng. Với camera "không phải dạng vừa" 13MP giúp Samsung galaxy j3 đem lại sự hài lòng cho người dùng với những tác phẩm cực đẹp.
Với mẫu điện thoại thông minh giá rẻ Samsung J3, bạn có thể thoải mái chụp ảnh selfie với bạn bè ở mọi góc cạnh mà không cần phải lo sợ chất lượng của ảnh. Hơn nữa với việc hỗ trợ 1.9 cho phần khẩu độ giúp cho ánh sáng được nhận vào nhiều hơn, cho hình ảnh sắc nét hơn.

Nếu như bạn là dân chuyên về điện thoại, có nhiều quan tâm về các dòng điện thoại mới thì tôi tin rằng bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng các sản phẩm mà Samsung tạo ra. Đương nhiên Samsung galaxy J3 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm