Có thể nói các dòng smartphone hiện nay không thể nào làm hài lòng người sử dụng bởi thời gian sử dụng pin thấp. Do đó sự lên ngôi của các dòng điện thoại pin khủng, điện thoại pin xài cực kì lâu là điều hiển nhiên. Xu hướng sử dụng các mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ có pin dung lượng lớn ngày càng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu sản phẩm này nhé.

1. Land Rover C12 pin khửng xem tivi
Land Rover C12 là mẫu điện thoại giá rẻ sở hữu dung lượng pin khá lớn 11.800mAh. Với viên pin này bạn có thể sử dụng được từ 5 đến 7 ngày dễ dàng. Vì máy có dung lượng pin lớn nên kích thước máy cũng cực kì lớn. Bề ngoài của máy nhìn mạnh mẽ đầy hầm hố.
Với dung lượng pin khủng nên ngoài việc nghe gọi, Land Rover C12 còn có khả năng sử dụng như một chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng. Tuy đây chỉ là tính năng phụ những cũng tỏ ra hữu ích cho người dùng. Đặc biệt, với tính năng đầy hấp dẫn là có khả năng xem được tivi dễ dàng (không phải truy cập mạng) nên đã chiếm được thiện cảm của người dùng.

2. Land Rover X6000
Cũng tương tự như land rover c12, ở dòng Land rover x6000 bạn cũng có thể sử dụng pin lâu, sạc dự phòng cho máy khác,... Vẫn với thiết kế kích thước máy lớn, nhìn mạnh mẽ hơn cả C12. Đặc biệt ở X6000 còn có một tính năng hữu dụng cho người quen sông ngoài đó chính là chống nước. Máy có khả năng chống vào nước khi ngâm nước ở độ sau 1m trong 10 phút mà vẫn không bị hư hỏng.

3. Land Rover A8+ pin khủng

Chắc chắn Land Rover A8+ là dòng điện thoại sở hữu dung lượng pin lớn nhất hiện nay. Với dung lượng pin cực khủng lên đến 18.000mAh bạn có thể sử dụng 7-10 ngày thoải mái. Vì có dung lượng pin lớn, máy còn có khả năng sạc điện cho các dòng điện thoại khác thông qua dây sạc đa năng được tặng khi mua sản phẩm.
Dòng Land Rover A8+ được tạo ra với nhiều màu sắc bắt mắt: đen, cam, xanh lá, xanh dương, vàng. Máy có hỗ trợ nhiều tính năng giải trí khác, tuy nhiên nổi bật nhất có lẽ là khả năng nghe FM mà không cần phải cấm tai nghe.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm