Sau một loạt những thông tin lan truyền về sự ra mắt chiếc iPhone 8 của Apple. Và cũng chừng đó thời gian, hãng đã quyết định cho ra mắt trên chiếc iPhone 8 với màu sắc cực lạ - màu cá hồi. Ngoài màu sắc đặc biệt này thì hãng còn cho ra mắt thêm 2 màu khác là: đen, ngọc trai.
Màu các hồi còn gọi là màu đồng, tuy nhiên một thông tin trên một trang mạng xã hội. Họ khảng định màu này gọi chính xác là màu Blush Gold. Chắc chắn phiên bản iPhone 8 sẽ cực kì thành công với những màu sắc mà hãng đã cố gắng lựa chọn.

Apple khẳng định ở bản iPhone 8 màu Blush gold sẽ cho ra mắt 2 model là : 64GB và 128GB. Dưới đây là hình ảnh chiếc máy iPhone 8 màu vàng đồng cực kì ấn tượng.Nhiều nhà đứng đầu trong Apple cho rằng hãng sẽ cho ra mắt từ 2-4 triệu chiếc iPhone 8 trong giai đoạn đầu. Trong đó, phần lớn là màu Blush Gold, vì vậy theo tôi màu sắc này sẽ cực kì ấn tượng và thu hút sự quan tâm và mua dùng của nhiều khách hàng.

Nhiều nhà nhận định cho rằng đây không phải là màu sắc mới. Nó chỉ là màu được thay thế hoặc nâng cấp lên từ bản iPhone Rose Gold 2015. Như vậy, vào đầu đến giữa tháng 9 này bạn sẽ có cơ hội để sử hữu chiếc iPhone 8 Blush Gold cực kì độc và sang trọng. Đồng thời điểm này hãng cũng sẽ tung ra bộ iPhone 7s và iPhone 7s plus.
Dự đoán của nhiều người thì chiếc iPhone 8 ra mắt và có giá tầm 1.000-1.200 USB. Cả những người trong và ngoài cuộc đều khẳng định giá của iPhone 8 sẽ khá cao. Có thể nói thay đổi màu sắc, tạo màu sắc mới ở những sản phẩm mới là một cách để thu hút người dùng không chỉ ở Apple. Các hãng lớn như HTC, SAMSUNG,... đều sử dụng cách thức này và cảm thấy cực kì hiệu quả.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm