Sau một khoảng thời gian cực kì thịnh hành, các dòng điện thoại thông minh (smartphone) hiện đang dần bị người dùng "xa lánh". Thay vào đó nhiều dòng máy phổ thông, nhất là các mẫu nokia cổ xưa ngày càng trở nên được yêu thích. Một vài mẫu gồm có điện thoại nokia e72 bàn phím qwerty, nokia 6300, nokia 6700 gold sang trọng,... Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự quay lưng của người dùng.
Như bạn có thể nhận thấy đa số người dùng (đôi khi cũng bao gồm cả bạn) sau một thời gian sử dụng các dòng điện thoại Smartphone sẽ có cảm giác chắn. Vì vậy, có nhu cầu sử dụng lại các dòng điện thoại phổ thông rẻ tiền, bàn phím T9 như nokia 6300 hay bàn phím 24 chữ cái như dòng E71, E72,...

Vì vậy nếu bạn muốn thay đổi không khí qua việc sử dụng các dòng máy cổ có bàn phím bấm thì hãy liên hệ và đặt hàng tại website của chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh các dòng điện thoại cổ của nhiều hãng nổi tiếng như: nokia, motorola, samsung,... Bạn hoàn toàn thỏa mái lựa chọn mẫu điện thoại mà mình yêu thích để trải nghiệm lại cảm giác ngày xưa.Mặc dù các dòng Smartphone hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và mang tính giải trí, tiện lợi cực cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm mà các dòng đt "cùi bắp" vượt xa hơn. Bạn có còn nhớ cảm giác đêm đêm trùm chăn nhắn tin cho người yêu. Tiếng bàn phím kêu tút tút cực kì thú vị, mỗi lần tin nhắn gửi đi hoặc nhận tin nhắn từ người ấy, cảm giác đó cực kì thú vị và đáng để lưu giữ.
Điện thoại phổ thông có điểm mạnh chính là nhỏ gọn, cực kì tiện lợi có thể cho vào túi quần, túi áo mang đi mà không sợ cướp giật. Các tính năng cần thiết đều được trang bị đầy đủ nên bạn không cần lo lắng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967.590.222 nếu bạn muốn sở hữu một "chú dế" nhỏ xinh.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm