Nokia là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng của thế giới. Hãng đã cho ra đời hàng trăm nghìn mẫu điện thoại nokia được người dùng yêu thích. Không chỉ ở thiết kế bắt mắt mà còn nằm ở giá thành của từng sản phẩm tuy vào những tính năng mà nó sở hữu. Trong tất cả có lẽ các dòng điện thoại nắp gập là đáng chú ý nhất.

I. Điện thoại Nokia 2720Đầu tiên khi nhắc đến các mẫu đt nắp gập thì phải kể đến dt nắp gập nokia 2720 siêu mỏng siêu thời trang. Dòng này kiểu dáng nhỏ gọn nên được người dùng yêu thích. Và với hỗ trợ 2 màn hình, 1 màn hình chính bạn sẽ sử dụng khi bật nắp lên và 1 màn hình phụ nhỏ khi bạn úp lại. Màn hình nhỏ chủ yếu dùng cho việc xem thời gian hoặc số người gọi đến tiện lợi.

II. Nokia N76 Sang Chảnh
Tiếp theo là dòng Nokia N76, sở hữu kiểu dáng bật nắp khá sang trọng và có khuynh hướng của quý tộc. Nokia N76 cũ được thiết kế sang chảnh, trang bị các tính năng đa phương tiện mạnh mẽ, nhất là ở camera và hệ điều hành. Máy có kích thước lớn, màn hình 2.4inchs giúp người dùng quan sát và sử dụng dễ dàng hơn.
Điểm nổi bật ở dòng N76 chính là 2 chiếc camera mà máy được trang bị. Camera chính 2MP giúp người dùng có thể thoải mái chụp ảnh. Đặc biệt camera có thể thực hiện cuộc gọi video dễ dàng với kết nối 3G có tích hợp sẵn trên máy. Nokia N76 nắp gập sở hữu bộ nhớ trong 26MP và thẻ nhớ ngoài 2GB để lưu trữ nhạc, video.

Trên đây là 2 loại điện thoại nokia nắp gập hiện vẫn còn tồn tại trên thì trường điện thoại. Các dòng sản phẩm này sở dĩ tồn tại đến thời điểm này bởi thiết kế sang trọng và những tiện ích mà chúng mang lại. Nếu bạn yêu thích những mẫu nokia này hãy nhanh tay quay số 0971.70.5555 nhé.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm