Bởi khát khao sử dụng điện thoại đa sóng, sức chứa được đa dạng số điện thoại trên danh bạ hơn. Vì thế, những năm gần đây có rất nhiều các mẫu điện thoại nhiều sim đã ra đời ,ví dụ: điện thoại 2 sim hai sóng, điện thoại 3 sim,... Nhưng ở bài viết này chúng ta sẽ nhận định về hai dòng điện thoại 4 sim phổ biến hiện nay.1. Chú Dế Meku K999 bốn simĐó là 1 trong các chiếc điện thoại có mặt trên thị trường đầu tiên ở thị trường điện thoại đựa sim. Sở hữu thiết kế mạnh mẽ tương tự các dòng điện thoại land rover khác. Land Rover K999 điện thoại 4 sim 4 sóng được người mua yêu thích không phải tại khả năng sử dụng đa dạng sóng, mà còn là bởi dung lượng pin cực nhiều của nó. Pin ở K999 mang có dung lượng 6,800mAh.


Tại dung lượng pin lớn, Land Rover K999 dễ dàng nghe gọi bình thường từ 3-5 ngày. Sản phẩm cũng có khả năng như chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng hữu dụng. Nhưng thực tế chức năng này cũng bị giảm thiểu do dung lượng pin ko đích thực quá nhiều để sử dụng như một vật dụng sạc dự phòng.

Nếu đam mê Land Rover K999 bạn nên đặt hàng qua số hotline 0967.590.222 . Còn nếu như bạn chưa thích thì hãy tham khảo cấu hình của dòng điện thoại 4 sim tiếp sau đây.

2. Mẫu 4 sim gamma f1

Đây là chiếc máy 4 sim thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến. Dù rằng ra đời cách đây tầm một năm nhưng Gamma F1 đích thực đã nhận được vô số sự ủng hộ của khách hàng. Mẫu sản phẩm này ra mắt năm 2016 mang bề ngoài hơi giống với hầu hết mẫu điện thoại giá rẻ khác. Tuy nhiên mẫu này sử dụng 4 sim 4 sóng.Để giải quyết những yếu điểm ở những loại 4 sim trước. Mẫu gamma f1 đã thay đổi qua nhiều nâng cấp đích thực. Điện thoại mang ngoài mặt đơn thuần và dễ dùng hơn, điều này nâng cao trải nghiệm dùng cho khách hàng. Gamma f1 cũng mang rất nhiều các tính năng đa phương tiện như tất cả các mẫu điện thoại khác. Máy sở hữu bề ngoài chắc chắn, cầm khá nhẹ tay.Bề ngoài hướng tới khách hàng, trên mặt bàn phím với 4 số từ một đến 4, điều này là số sim mà bạn muốn để gọi đi hoặc gửi tin nhắn. Bởi vậy việc xác định thuận tiện và không quá phiền toái như trước kia.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm