Bạn muốn mua một chiếc dt nokia 6300 kiểu dáng nhỏ gọn? Bạn vẫn chưa tìm được nơi nào để mua và đặt niềm tin vào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng bán điện thoại nokia cổ đáng tin cậy nhất.Những mẫu điện thoại như nokia 6300, nokia e71 bàn phím qwerty hay nokia e72 đều đã trở thành những chiếc điện thoại huyền thoại. Bởi vì đã được ra đời rất lâu cách đây cũng gần 10 năm nên hiện tại các dòng nokia trên đều chỉ là hàng cũ được tái tạo lại. Tái tạo ở đây là hình thức của điện thoại cũ được thay lại vỏ mới. Bởi vì là máy cũ nên bạn có thể không an tâm về chất lượng của những sản phẩm này là điều dễ hiểu.Bạn muốn mua nokia 6300 hay những mẫu điện thoại cổ khác thì hãy đến ngay của hàng ALOFONE ở TP. Hồ Chí  Minh nhé. Đây là một trong những shop điện thoại có uy tín và là số 1 mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Shop ALOFONE là một shop vừa bán online vừa bán trực tiếp tại cửa hàng (địa chỉ: 304/4a trường chinh, phường 13, tân bình). Thực sự tôi luôn đặt niềm tin vào shop này mỗi khi muốn tìm các dòng nokia cổ bởi shop đã làm việc được hơn 4 năm, có nhiều chính sách bảo hành, đổi trả cực tốt.


Logo cửa hàng bán điện thoại nokia cổ chdt.com


Địa chỉ thứ 2 mà tôi muốn nói đến đó là website chinhhangdienthoai.com . Tuy shop này mới hình thành được 1 năm và chỉ kinh doanh online nhưng về giá cả thì cực rẻ, các chính sách bảo hành cũng khá tốt, đa số các sản phẩm đều được bảo hành từ 06 tháng trở lên. Shop chủ yếu kinh doanh nokia cổ như nokia 6300, nokia 71 bàn phím qwerty hay nokia e72.

Trên đây là 2 địa chỉ tin cậy mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn, hãy truy cập hoặc lên hệ qua những thông tin bên trên tôi đã cung cấp để chọn cho mình một địa điểm để trao sự tin cậy chính xác nếu bạn muốn mua các dòng nokia cổ ngày xưa nhé.

Nhận xét