Các phiên bản chế tác riêng cho người già dễ dàng sử dụng, giao diện áp dụng đến các tính năng hình ảnh, font chữ bắt buộc to rõ đc hoàn hảo nhất Rất có thể, dien thoai pho thong ko cần tới nhiều kiểu tính năng phần mềm hệ thống lịch lãm. không chỉ thế điện thoại Pin khủng dùng lâu tới 2 hay 3 ngay mới Sạc Pin một lần an toàn, thuận tiện hơn có người cao tuổi. trái đất ngày một hiện đại, smartphone vượt qua trẻ ranh giới là chiếc di động nghe hotline bình thường, còn là 1 vật bắt mắt, đẹp bắt. sau đây Alofone sẽ kiểm tra các chức năng Tại 1 dòng sản phẩm mà người già đòi hỏi nhất, thời trang & dai sức.Một. Land rover A12 điện thoại Sạc khủng design riêng biệt cho người già

Độ nhỏ gọn vừa bắt buộc bo tròn theo những góc cạnh cầm nắm khá em tay, thuộc model điện thoại cho người già lại mang dung lượng Sạc 3600 mAh sài từ 3 tới 5 ngày dễ chịu. mang mục đích nhắm vào thị trường bạn là người đứng tuổi, người già. A12 được thiết kế bàn phím khổng lồ với font chữ khổng lồ rõ. Giao diện phía trong sản phẩm đơn giản, chế tác điện thoại Sạc xịn giống giao diện của các phiên bản Nokia đời cũ, điều này giúp bạn khổng lồ tuổi dễ làm việc mà ko gặp phổ thông khó khăn.Đèn pin vô cùng sáng Ở trên đỉnh đầu vẫn là chức năng bổ ích quan trọng, người khổng lồ tuổi sử dụng trời tối. các phím nhân thể ích được tích hợp bên hông sườn máy ON/OFF điều này khôn xiết tiện lợi cho đối tượng khách hàng to tuổi, bởi vì các phiên bản sản phẩm công nghệ khác để kích hoạt đèn pin, khóa trang bị Cấp Tốc chống, tuy nhiên model này còn chống va đập Ở độ cao vừa bắt buộc.
Land Rover A12 với phong phú màu sắc đẹp khác nhau cá tính đen, xanh, đỏ, để làm cho ưng ý những bạn đứng tuổi.điện thoại cho người già là model điện thoại phổ quát hỗ trợ 2 SIM 2 SÓNG. trang bị Có thể đọc được thẻ nhắc ngoài lên đến 16GB, tương trợ Mp3, chụp Hình ảnh, nghe FM ko đòi hỏi sài headphone. A12 dạng hình ăn nhập cả nam và nữ

2. Samsung s3600i dien thoai nắp gập cá tính dễ sài

Samsung s3600i chừng như là thiết kế riêng cho đàn bà, kiểu dáng bàn phím bấm phối hợp với độ bền vốn mang từ hãng sản xuất samsung đã xuất hiện model này vừa cá tính vừa bền đẹp, điện thoại nắp gập thuôn hình "vỏ sò" phát tiếng kêu bụp bụp mỗi Khi đóng mở máy, tạo ra 1 sức hút nặng nề cưỡng lại đc.Điểm sáng tính năng s3600i để thích hợp với người luống tuổi. hình dạng, những chức năng đơn giản tối ưa. thon gọn, design nặng tay, bàn phím bấm cao su linh hoạt. kết hợp một số đa dụng cụ kém chất lượng trí, trang bị camera một.3 megapixel, FM radio mang RDS & khả năng thu âm FM, quay video, tương trợ định dạng MPEG4 và H.263.

Model với 4 màu để bạn đứng tuổi lựa chọn theo chất riêng Bạc, Vàng, đen, hồng. 1 tuyệt phẩm bắt mắt từng 1 thời vang bóng trên thị phần, được sản xất bởi thương hiệu samsung minh bạch nó là niềm tự hào đối với chủ nhân sỡ hữu, 1 chú "dế cưng" khá nhiều lựa chọn luôn thể ích, cho niềm vui tuổi già. Nó Có thể là một món quà đầy ý nghĩa để bạn tặng kèm bố mẹ, người thân.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm