[giaban]490,000 đ[/giaban]
[tomtat]
(Main Nokia - Vỏ Phím Mới - Không kèm phụ kiện Pin & Sạc)
[/tomtat] [chitiet]

NOKIA E66 NẮP TRƯỢT THỜI TRANG SIÊU MỎNG DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN


Thiết kế thời trang, mỏng, Nokia e66 sản phẩm nắp trượt (slider up) được trau chuốc hơn vẻ ngoài so với Nokia e65 thế hệ trước. Được hãng điện thoại nokia giới thiệu lần đầu vào tháng 6/2008 tại Singapore. Nokia e66 hỗ trợ các tính năng văn phòng mạnh và bảo mật GPS. Sản phẩm mang dáng dấp doanh nhân ưa chuộc, bởi vì cung cấp hầu hết các ứng dụng 


Điện thoại Nokia e66 với 2 màu đen và trắng hình dáng nắp trượt Nokia E66 có bộ nhớ chia sẻ 110 MB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng lên đến 8 GB. Thẻ nhớ tặng kèm khi mua máy có dung lượng 2 GB được cài sẵn một số phần mềm có bản quyền, như Advanced Call Manger; Sports Tracker; Multi Scanner.
Sản phẩm sử dụng pin dung lượng cao 1.000 mAh. Thời gian “sống” của chiếc điện thoại ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nhân. Thử nghiệm thực tế, thời gian hoạt động của máy khoảng 4 – 5 ngày với mức sử dụng trung bình.

Nhanh chân đến điện thoại giá sỉ để được xem nhiều sản phẩm cổ - độc - lạ với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bảo hành 3 tháng để các cửa hàng yên tâm đêm về bán cho khách, chất lượng sản phẩm được đảm bảo Main Zin thay lại vỏ mới kiểu dáng đẹp, độc đáo. Từng chi tiết được khít liền với nhau, giống với sản phẩm mới được ra đời.

[/chitiet] [kythuat]#[/kythuat] [hot]Giá sỉ[/hot] [video]# [/video] [danhgia]


[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm