2 dòng cao cấp Của Nokia E-seris danh tiếng nhất trên thế giới, là những model phiên bản hoàn chỉnh. Điện thoại Nokia E72 góc cạnh hoàn chỉnh phiên bản sau nhất so với Nokia E71 bàn phím Querty 24 ký tự, các phím tiện ích được tích hợp sẵn trên máy mang lại sự tiện nghi cho người dùng. Seri-e của Nokia vừa cạnh tranh về thời trang vừa đa dạng về chức năng. mang hình dáng mẫu mã khác để các tín đồ có thể lựa chọn điện thoại độc cổ.Sau đây alofone sẽ đánh giá 2 model E71 và Nokia e72


Nokia E72 một trong các model cao cấp nhất của model seris-E, smartphone nokia cổ có rộng rãi màu dung nhan, vàng, đen, không chỉ kích thước cầm nắm cứng cáp tay từng điểm nổi bật trên trang bị gần đầy tinh tế tạo dấu ấn cho khách hàng, dòng sản phẩm tương trợ chính yếu các tính năng đa công cụ phiên phiến, công nghệ cao nhất những năm 2000, như camera 5.0 MP, Kết nối: GPRS, 3G, 2G, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB.

Nokia E72 đủ màu sắc

Một trong những đối tượng khách hàng ăn nhập nhất là giới văn phòng, bởi phía cạnh hình trạng đẹp sang trọng, điện thoại độc những tính năng như soạn thỏa văn bản, gửi gmail vô cùng thuận lợi và sài dễ dàng với bàn phím querty 24 ký tự. Phím cuộn 5 chiều, dị biệt hàng đầu mang điện thoại Nokia e71 là chức năng E72 thiết kế trackpad quang, cho phép sử dụng ngón tay để di chuyển tương tự điều khiển chuột.

Nokia E71 màu trắng


Kích thước 114 x 58 x 10 mm, 65 cc to hơn và nặng hơn 1 ít E71 chỉ là HSDPA 3,6 Mb & không sở hữu HSUPA.Nokia E72 với camera 5 megapixel, tương trợ tự động lấy nét và đèn tín hiệu. E71 đi trước chỉ với 3,2 Megapixel. E72 gần thiết kế phát triển e-mail mới, sở hữu giao diện thuận lợi seting, cho phép thêm phần nhiều Showroom cộng Lúc và dán nhãn cho e-mail theo tên. Ở E72 với 1 chức năng đc call là “Cảm biến quay”, chức năng này cho phép khước từ lịch sự cuộc call, tắt báo thức chỉ bằng một làm việc thường nhật là úp điện thoại xuống.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm