Cửa hàng Alofone chào bán 2 dòng smartphone Nokia E71 & Nokia E72 sản phẩm chính hãng, sản phẩm mang cộng kiểu dáng kích thước và giá thành sở hữu chênh lệch nhau tí đỉnh, phiên bản đàn anh Nokia E71 and phiên bản đàn em Nokia E72 được giới thương nhân ưu chuộng bởi lan rộng nhân thể ích, cùng mang kiểu sáng thứ hạng sang trọng. những phiên bản này với rất nhiều màu nhan sắc để người dùng chọn lọc theo cá tính mình mong muốn.


bây chừ các model thuộc Eseris đã giới hạn sinh sản từ lâu, đề nghị chỉ còn thứ cũ được thay lại vỏ mới, sản phẩm chính hãng hãng sản xuất nguyên zin đc BH 1 năm Ở các shop với uy tín, tại đây Alofone sẽ đánh giá tính năng của 2 dòng thiết bị để người dùng cùng chiêm ngưỡng, vẻ đẹp cực nhọc cưỡng lại.2 dòng công nghệ cao Của Nokia E-seris tên tuổi nhất trên thế giới, là những dòng phiên bản hoàn hảo. smartphone Nokia E72 đường cong hoàn chỉnh phiên bản sau nhất so với Nokia E71 bàn phím Querty 24 ký tự, những phím tiện ích được hợp lại thành một sẵn trên máy đem lại sự luôn tiện nghi cho người dùng. Seri-e của Nokia vừa cạnh tranh về thời trang vừa đa dạng về tính năng. mang dạng hình kiểu dáng khác để các tín đồ Rất có thể chọn lọc điện thoại độc cổ.

Nokia E72 một trong những phiên bản công nghệ cao nhất của model seris-E, smartphone nokia cổ có đa dạng màu dung nhan, vàng, Black, không chỉ kích tấc cầm nắm chắc chắn tay từng điểm nổi trội trên đính kèm vẫn đầy sắc sảo tạo dấu ấn cho khách hàng, phiên bản sản phẩm hỗ trợ cốt yếu những tính năng đa dụng cụ đại khái, cao cấp nhất các năm 2000, như camera 5.0 MP, Kết nối: GPRS, 3G, 2G, tương trợ thẻ nhớ lên đến 16GB.một trong những đối tượng người dùng phù hợp nhất là giới văn phòng, bởi phía cạnh hình dáng đẹp sang trọng, smartphone độc các tính năng như soạn thỏa văn bản, gửi gmail hết sức thuận lợi & sử dụng dễ dàng với bàn phím querty 24 ký tự. Phím cuộn 5 chiều, khác biệt khổng lồ có smartphone Nokia e71 là chức năng E72 chế tác trackpad quang, cho phép sài ngón tay để chuyển di na ná điều khiển chuột.


kích tấc 114 x 58 x 10 mm, 65 cc to hơn và nặng hơn 1 ít E71 chỉ là HSDPA 3,6 Mb và không có HSUPA.Nokia E72 mang camera 5 megapixel, tương trợ tự động lấy nét & đèn Led tín hiệu. E71 đi trước chỉ sở hữu 3,2 Megapixel. E72 gần design hoạt động e-mail mới, mang giao diện tiện lợi seting, cho phép thêm phần đông ADD cộng Lúc and dán nhãn cho e-mail theo tên. Tại E72 sở hữu 1 tính năng đc gọi là “Cảm biến quay”, tính năng này cho phép từ chối lịch sự cuộc Hotline, tắt báo thức chỉ bằng một thao tác thường nhật là úp smartphone xuống.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm