1 model đc thành lập dành riêng cho phái nữ, để chị em cảm thấy là của riêng mình, dòng sản phẩm điện thoại nắp gập một thiếc kế cải cách tiếng "vỏ sò" phát ra kêu bụp bụp rất êm tai. ngoại giả thiết kế phần lớn các chức năng đa phương tiện tiện thể ích tiêu khiển, các smartphone gặp bàn phím bấm nhẹ nhõm nữ tính toát lên nét kiêu xa. Trong trái đất tíu tít bận rộn sở hữu gia đình, công tác các chị phải tranh thủ cho mình một loại.


Sau đây alofone sẽ đánh giá phiên bản smartphone nắp gặp đã dừng sản sinh ra nay trên phân khúc, chúng tôi có sứ mạng mang đến cho người tiêu sử dụng các chiếc điện thoại 1 thời làm điên đảo thị phần khoa học, mà đại khái tín đồ đều khát khao mang.
Motorola V3i 1 siêu phẩm nắp gập hút khách nhất 130 triệu dòng Cho tới hiện đại, phiên bản đồ vật gập vỏ sò Khởi điểm do Motorola dẫn đầu nhưng cho tới nay, người ta chưa khi nào nhàm chán mang kiểu trang bị này mà thậm chí càng lúc người ta càng thấy vui ham mê hơn với làm việc mở nắp máy ra để nghe smartphone rồi lại gập vào để nghe âm thanh “tách” 1 tiếng tương đối vui tai & sành điệu đấy.
Smartphone với kích thước 98 x 53 x 13.9 mm và nặng tầm 100 gram. Nắp gập mở camera bám sát vào thân máy. điện thoại Motorola V3i nắp gập 2 màn hình cực kỳ mỏng, hai khuông hơn vát nhìn khá quyến rũ.
Với thông số kỹ thuật với camera một.23 MP, hỗ trợ thẻ nhắc microSD lên tới một GB and các tính năng rưa rứa như Motorola V635. V3i với 2 phiên bản: một sở hữu iTunes and một mang khoa học Digital Audio Player của Motorola. lắp thêm mang vô số màu sắc đẹp và đặc trưng, tháng 12 năm 2005, Motorola hợp tác cùng D&G cho công bố dòng V3i Gold lạ lùng.>> Có thể bạn đam mê Nokia n95 nắp trượt
Smartphone đi vào lịch sử ko yêu cầu đến những tham số, tính năng. hình trạng nhỏ gọn manh như dao cạo, bàn phím kim loại kiến trúc hình vòm and những buton rẻ tiền - chỉ riêng các trang bị đó sẽ chiếm 5-10% độ dày thiết bị. Thế buộc phải chúng tôi yêu cầu sáng tạo ra một bàn phím siêu phẳng. vấn đề là giả dụ bạn khiến một mẫu bàn phím phẳng như thế thì chẳng thể xài màng dẻo được, vậy là tôi chuyển xài kim loại.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm