[giaban]450,000 đ[/giaban] [tomtat]
Bảo hành 06 tháng


 [/tomtat] [chitiet]

Điện thoại Sony Ericsson W880i chú dế nhạc nhạc hoàn hảo


Thuộc dòng Walkal nổ danh nhờ chất lượng nghe nhạc đình đám, Sony Ericsson W880i điện thoại siêu mỏng đầu tiên biểu tượng thời trang của giới trẻ, thiết kế trẻ trung, các phím bấm cách điệu cho đến các cách tân về kiểu dáng. Có thể nói sony là một chiếc Music phone nhỏ gọn hoàn hảo.Model này có 2 màu vàng và đen có thể sử dụng 3G truy cập internet mọi nơi, W880i có 2 camera để phục vụ cho các cuộc gọi video mặt đối mặt. Máy ảnh phía trước chỉ có độ phân giải VGA, chiếc còn lại là 2 Megapixel giống như các máy Walkman khác. Màn hình 1,8 inch với chiếc điện thoại cao và dẹt này có vẻ hơi nhỏ nhưng hiển thị được 262K màu.
>> Đoán xem phiên bản nâng cấp Sony Ericsson W890i full hình


Danh máy lưu được tới 1000 số liên hệ, trong đó, mỗi tên bạn có thể gài tới 5 số điện thoại di động, địa chỉ email, nhà riêng và nhiều thông tin cá nhân khác, W880i hỗ trợ mạng 3G, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng WAP, hay GPRS để kết nối với mạng di động và Bluetooth để kết nối với các thiết bị khác.
>> Điện thoại Sony Ericsson W350i nắp chụpPin chuẩn dung lượng 950mAh có thể nghe nhạc hoặc đàm thoại liên tục trong 5H.


[/chitiet] [kythuat]Đăng vào mục mầu sắc[/kythuat] [hot]Xem chi tiết[/hot] [video]Nội dung đăng ở mục size [/video] [danhgia]Đăng vào mục đánh giá[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm