Video giới thiệu về nokia N76 trùm kho tại ALOFONE


Nokia đã cho ra đời một sản phẩm thời trang hot một thời từ sự xuất hiện, chạy đua kiểu dáng với các dòng "vỏ sò" những năm 2006 - 2007 thời điểm đó là vàng son của seris nắp gập. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Nokia đã tung ra dòng sản phẩm các điệu Nokia N76 độc nhất vô nhị của hãng, có thể sánh ngang với dòng samsung nắp gập khác và thương hiệu đi đầu Motoro là đại diện là motorola v3i gold, xuất hiện nhiều trong các bộ phim nổi tiếng.

Nokia N76 có thân hình siêu mỏng và khá nhẹ. Thoạt nhìn nhiều người sẽ liên tưởng tới chiếc RARZ V3 - Đế chế ban đầu mở đường cho cuộc đua về độ mỏng do Motorola khởi sướng. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài thiết kế cách tân Nokia N76 trông cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Khác biệt so với RARZ V3, nắp của Nokia N76 sở hữu một "chiếc gương" 1,3 inch cùng ba phím chức năng chuyên dụng cho phát nhạc. Mặc dù,kiểu thiết kế độc đáo lạ mắt này giúp máy sáng và sang trọng hơn nhưng nếu không cẩn thận, máy dễ bị bám bụi và dấu vân tay lên mặt kính. 
Nokia N76 gồm 2 màu đỏ và đen cho bạn lựa chọn. Màu đỏ phù hợp với đối tượng khách hàng là nữ giới hoặc những khách hàng trẻ tuổi yêu thích thời trang và cá tính. 


Những khách hàng lớn tuổi hơn một chút hầu hết đều lựa chọn màu đen lịch lãm.

Điện thoại Nắp GậP Nokia N76 sử dụng pin 760 mAh thới lượng pin hơn một ngày

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm