[giaban]680,000 đ[/giaban] [tomtat]
(Main Nokia - Vỏ Phím Mới - Không kèm phụ kiện Pin & Sạc)
 [/tomtat] [chitiet]

Hàng xịn Hot nhất thập kỉ qua bàn phím Querty kết Nối được 3G internet tốc độ cao, các phím bấm kiểu dáng cách điệu, thao tác nhanh đến các ứng dụng, sử dụng hệ điều hành Symbian S.60 v9.1, 9.2, 9.3 cao cấp được rất nhiều tín đồ công nghệ săn lùng. 
E72 đã khéo léo tích hợp các ưu điểm của sản phẩm để tạo ra một siêu phẩm, camera 5 megapixel,  bộ nhớ trong là 250 MB và RAM 128 MB. 


Khác với Nokia E71 model này cũng trang bị chương trình e-mail mới (xem chi tiết: https://alofone.vn/nokia-e71-ban-phim-querty-1-1-5278722.html), với giao diện tiện lợi cài đặt, cho phép thêm nhiều địa chỉ cùng lúc và dán nhãn cho e-mail theo tên. Ở E72 có một tính năng được gọi là “Cảm biến quay”, tính năng này cho phép từ chối lịch sự cuộc gọi, tắt báo thức chỉ bằng một thao tác đơn giản là úp điện thoại xuống.

Chúng tôi điện thoại giá sỉ gửi đến quý khách các cửa hàng dòng sản phẩm chính hãng giá rẻ, dễ kinh doanh, mua càng nhiều càng giảm đến hòa vốn mới thôi.[/chitiet] [kythuat]Đăng vào mục mầu sắc[/kythuat] [hot]Giá sỉ[/hot] [video]Nội dung đăng ở mục size [/video] [danhgia]Đăng vào mục đánh giá[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm