Smartphone ko chỉ là vật nghe gọi bình thường nó còn là món quà phong cách khẳng định cá tính của mình mỗi model mang nhưng đặc thù khác nhau, phần nhiều bạn đều muốn sử dụng đẹp, thời trang. hiện giờ là thế hệ của những smarphone cảm ứng được ưa chuộng bởi thông số kỹ thuật cao, ngoại giả trở về 10 năm kia 1 model rất độc đáo thường dành cho những quý bà sử dụng, được yêu mến Tính đến bây giờ. điện thoại nắp gập tiếng "vỏ sò" bụp bụp vang lên hấp dẫn đông đảo ánh nhìn.

Sau đây alophone sẽ reviews những model dien thoai nap gap cổ, đã giới hạn sản sinh ra nay trên phân khúc, tôi với sứ mạng đem đến cho người tiêu sử dụng các mẫu điện thoại 1 thời làm điên đảo thị phần công nghệ, mà phần lớn tín đồ đều thèm khát với.

1. Motorola v3i gold

Là model nắp gập cao cấp Khởi điểm thành công nhất được tung ra thị phần, dòng sản phẩm cho giới sang & rất sang dùng. ra đời trong những bộ phim hành động nổi tiếng, định vị là model cao cấp. giới thiệu vào năm 2005 Motorora nắp gập kích thước 98 x 53 x 13.9 mm, 65 cc and nặng chỉ 100 gam, siêu nhẹ rất nhỏ gọn nắp gập chưa đến 1cm, & phong phú chức năng tiêu khiển khác đã làm chấp nhận các giáo đồ kỹ thuật.Motorola V3i đc khẳng định là đẹp trợ thời đấy của phiên bản nắp gập
màn hình TFT, 262.000 màu kích thước phân bố điểm ảnh 176 x 220 pixels, 9 lines, 2.2 inches, 35 x 44 mm, bộ tìm đồ vật 10 MB với hỗ trợ khe cắm thẻ tìm không tính, camera 1.23 MP, 1280 x 960 pixels. hỗ trợ tiếng việt và những ngôn ngữ đa phần. dòng sản phẩm vỏ nhựa được Bảo hành 6 tháng mang mức giá chỉ 550.000 đồng.

2.Lg lolipop gd580 vô cùng đèn LED độc đáo

Dành cho các bạn trẻ đầy năng động cá tính, Lg lolipop gd580 cực kỳ đèn LED lập loè dễ dàng thương hệ thống sáng dạ Rất có thể cấu hình thiết lập theo ý mình thích hợp, đẹp mắt Có thể tự động xoay Lúc chuyển di hoặc người sử dụng Rất có thể lựa chọn and ấn định riêng cho từng danh bạ. có năng lực truy tìm cập vào bộ xử lý cực Cấp Tốc, các ứng dụng tiên tiến nhất, thiết bị Ảnh độ phân giải cao, màn hình HD, trang bị tinh tế and khoa học tiên tiến nhất, điện thoại sáng dạ cho phép dễ đơn vị đa số máy & tiêu khiển trên đường đi.Vốn đã trang bị nữ tính LG nắp gập còn thiết kế phần đông chức năng công nghệ cao, hình ảnh HD sẵn có, sản phẩm Ảnh độ phân giải cao, chức năng bảo mật tiền tiến, công cụ tổ chức & khả năng truy hỏi cập vào hàng ngàn vận dụng, các sản phẩm này là hoàn chỉnh cho một người bất kỳ có phong hướng sống liên tục di chuyển.

Pin chuẩn, Li-Ion 800mAh (BL-6F) sử dụng đàm thoại nghe gọi lên đến 4h.

Dòng được bán Ở Alofone sở hữu giá trị 950.000 bh 6 tháng, cam kết dòng sản phẩm này bán mang giá rẻ nhất trên phân khúc.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm