Đây là mẫu dien thoai vertu trung quoc tiên tiến nhất Năm nay mới cập cảng, mà thương hiệu vertu đã xuất xưởng mang mô hình chọn lọc trang bị hai cho hãng xe Bentley thiết bị máy móc cầm tay có tên vertu signature s for bentley, với nguồn gốc từ quan hệ đối tác với các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng Anh quốc.Vertu Signature for Bentley chính hãng lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao Bentley Mulsanne Speed ​​và sẽ với giá tầm 22.800 $. Điện thoại vertu sang trọng có trang bị tương tự như các dòng rất xe chất liệu sợi carbon, & phía sau lưng có lớp da bê mềm mại, hao hao như da dùng bên trong thiết kế bên trong dòng xe vô cùng sang.
Được quan tâm sườn thép không gỉ đc đánh bóng & đúc khía xúc giác, chế tạo đấy phím home khía cạnh đem lại cho khách hàng cảm giác như buton điều khiển trong chước rất xe Bentley. ngoại giả, dòng Vertu for bentley red gold cao cấp xách tay được trang hoàng bằng một Logo Bentley bay B để phù hợp sở hữu dòng xe Bentley của bạn.Vertu Signature cho Bentley hoàn toàn về chất lượng hoàn hỏa & tinh hoa. Trong những model lắp thêm của Vertu, như vậy, model Vertu for bentley red gold công nghệ cao xách tay ko phải là một smartphone thông minh, nhưng ấy là một chước điện thoại cho bạn chức năng nghe Call nâng cao 5 tới 7 chờ những cuộc Call and tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, Vertu for bentley red gold cao cấp xách tay nhằm tới mục đích làm cho nó sang trọng nhất cho người dùng Có thể nhớ thấy 1 sự hoàn chỉnh tuyệt bút. Mỗi thiết bị đều với Chữ ký Vertu đc khiến cho bằng tay Ở Anh có những tiêu chí cao nhất sở hữu sự chú ý tỉ mỉ tới từng chi tiết.
Vertu Signature S for Bentley xách tay công nghệ cao hồng hông hiện có các màu bạc Đen, vàng black, vàng da đỏ bordo và Black tuyền quả tình hãng Vertu Hồng Kông là loại smartphone copy dòng chất xám của các nghệ nhân đấy, đồng nghĩa với việc Vertu Hồng Kông chỉ đi tắt ngang một đường rồi đến khâu sinh sản, lắp ráp phải giá trị thành thấp hơn rất nhiều so sánh chính hãng của nó.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm