Đầy đủ toàn bộ các tuyệt bút của nhân loại đều có xuất phát điểm là 1 sản phẩm độc bản. Mỗi cái Điện thoại Vertu Signature S Bes cũng là một hàng riêng mang.Trước khi trở thành kiệt tác, Portrait of Adele Bloch-Bauer I là 1 đơn đặt hàng. Trước lúc làm cần 1 đẳng cấp, cái đồng hồ phức tạp nhất của Patek Philippe (được bỏ giá đến 24,4 triệu USD) cũng chỉ là một đề nghị không hơn.


Thậm chí xa xưa hơn nữa, các món đồ quý hi hữu đều được cho thành lập theo bắt buộc của chủ nhân. Từ bề ngoài tới hình dáng, từ trọng lượng tới kích thước, điều khiến cho những hàng cao cấp khác với hàng phổ biến là chúng dị biệt và mang dấu ấn cũng như độ thích hợp có chủ nhân của hàng.

Điều này, bây giờ đang được tiếp tục chứng minh là đúng. Thậm chí, không ngoa khi nhắc thế giới bây giờ đi từ việc khoe trương những món đồ hàng hiệu có những logo nổi bật sang sử dụng những món đồ thứ hạng, có đậm điểm nhấn cá nhân của nhà kiểu dáng thay vì những hình ảnh của các doanh nghiệp nào ấy.

Một thương buôn bây giờ là chủ toạ của một nhà hàng đa ngành nghề từng kiêu hãnh san sẻ sở hữu người viết bài về một loại đồng hồ mang 12 cọc số có tên anh, còn chính giữa mặt số là hình 1 con ngựa. cực kỳ dễ hiểu, với các người đạt được và đã từng đi ra nước bên cạnh, một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được khiến riêng như vậy sẽ có giá bao nhiêu. Và họ cũng dễ dàng hiểu được vị giám đốc đấy bây giờ đạt được tới đâu.


1 vị giám đốc khác cũng từng đặt hàng 1 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ 1 dòng đồng hồ sở hữu mặt số được trang trí bởi hình mặt một con mèo (vị giám đốc này tuổi Mão). Đáng nhắc hơn là ở mặt con mèo trên mặt số mang đúng một hiện tượng nhận dạng giống mang hiện tượng nhận dạng trên mặt của vị giám đốc này. Được biệt, những nghệ nhân của nhãn hiệu đã dành phổ biến thời kì để bàn bạc và phân tích rõ về vị giám đốc nọ trước khi thiết kế.

Hay 1 thương nhân khác lại gây ấn tượng bằng 1 cặp gậy đánh golf sở hữu khắc chữ cái đầu là tên vợ và chồng. Được biết một đại gia bậc nhất trong lĩnh vực tài chính của Việt Nam có các bộ suit được thêu riêng tên ông ở vị trí tương đối kín đáo của những cái áo khoác jacket.

Và chúng ta cũng bây giờ với các loại điện thoại Vertu Signature S Bes. Điểm đặc biệt của những loại smartphone này không chỉ giới hạn lại ở việc mỗi loại máy sẽ đi kèm có một dãy số series rất đẹp như SB 888888 hay SB 686868 hoặc 999999. Điểm đặc thù của các cái điện thoại này là chúng được thực bây giờ theo đúng bí quyết đã cho có mặt trên thị trường các tuyệt phẩm hội họa của hàng trăm năm trước.

Mỗi chiếc Vertu Signature S Bes đều được tạo ra bởi một nghệ nhân độc nhất vô nhị. Mỗi nghệ nhân sau khi hoàn thiện sẽ ký ở 1 vị trí đặc thù kín đáo trên loại smartphone nhằm đảm bảo không khiến cho tác động đến tính thẩm mỹ của hàng. song song đây cũng giống như một lời khẳng định của chính nghệ nhân đấy về chất lượng hàng của một món đồ đã vượt ra ngoại trừ ngừng của một cái smartphone để vươn lên là một tuyệt tác.

Cuối cùng, chủ sở hữu Công nghệ của chiếc điện thoại Vertu Signature S Bes còn được khắc tên mình lên hàng. Đây tuy nhiên xem là 1 trong những dịch vụ chỉ thu cho giới thượng lưu đích thực - những người sẽ hiểu rằng giá trị của bản thân họ với phổ biến ý nghĩa hơn logo của bất kỳ hãng nào!

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm