[giaban]890,000 đ[/giaban] [tomtat]
Sony Ericsson W890
Sạc Chuẩn CST-75
Dây stereo rảnh tay HPM-70
Thẻ nhớ 2GB Micro M2
Cáp USB
Sách hướng dẫn sử dụng
Suite CD PC

[/tomtat] [chitiet]

SONY ERICSSON W890I MỎNG DÁNH KHUI HỘP KHẢ NĂNG NGHE NHẠC

Các kiểu dáng Sony Ericsson W880 là nền tảng tạo ra sản phẩm kế thừa mới như Sony Ericsson W890i ra đời cách đây khá lâu ngược với sản phẩm đời đầu của nó, W890I được nâng cấp nhiều tính năng và thiết kế. Sự chào đón của người dùng là một tin tốt đối với dòng Sony Ericsson. Giao diện cũng đã được sửa đổi và hiện đang sử dụng phần mềm của một hệ điều hành mới hơn, giống với một trong các dòng W910 và K850. Walkman là định dạng nghe đài FM, thiếu nó là một trong những hạn chế lớn nhất của W880 âm nhạc. Chiếc điện thoại này cũng là quad-band, mà làm cho nó có khả năng chuyển vùng toàn cầu và có thể cạnh tranh với Nokia 5310 XpressMusic

Trong hộp bạn sẽ tìm thấy:

Sony Ericsson W890
Sạc Chuẩn CST-75
Dây stereo rảnh tay HPM-70
Thẻ nhớ 2GB Micro M2
Cáp USB
Sách hướng dẫn sử dụng
Suite CD PC

Những tính năng tốt là Sony Ericsson đã bao gồm một thẻ nhớ 2 GB M2 trong hộp, tính năng quan trọng của Sony là khả năng nghe nhạc, nếu không có thể nhớ cao tải được nhiều bài nhạc thì mất đi rất nhiều lợi thế với các dòng sản phảm khác

Các nhà sản xuất đã đưa ra thiết kế tai nghe âm thanh nổi trong màu giống như điện thoại, do đó làm cho chúng phù hợp với tổng thể nhìn của điện thoại. Mặc dù trên trang web chính thức, chỉ có một màu đen và một phiên bản màu xám của họ cung cấp.

Các phiên bản màu bạc của điện thoại, trông phổ biến hơn và kém hấp dẫn. Thiết kế: Ngược lại với các mô hình trước đó, sự xuất hiện của W890i đã phải chịu nhiều thay đổi. Chúng ta khó có thể nói rằng đây là sự kế thừa của W880. Những cải tiến đáng chú ý nhất là các cạnh tròn và nhôm. Mặt sau của thiết bị là hoàn toàn được sản xuất từ vật liệu, không giống như trong mô hình trước đó, bằng cao su bọc nhựa. Những thay đổi này dẫn đến cái nhìn hoàn toàn khác nhau của W890, bây giờ có một thiết kế phong cách hơn và rõ ràng, như trái ngược với vẻ mạnh mẽ và trẻ trung. Đó là những thiết kế mới trong dòng Walkman hấp dẫn hơn với đối tượng người dùng.

Với kích thước 4,1 x 1,9 x 0,4 inch (104 x 46,5 x 10 mm) và nặng 2,8 oz (78 g), W890 là hơi nặng và dày hơn so với mô hình trước đó và đối thủ của Nokia 5310 XpressMusic. Nghe nhạc yêu thích trong khi di chuyển.


Màn hình 2,0 "hiện thì màu bắt mắt, ngược lại của W880 (1,8")., Nhưng nó có những đặc điểm giống - Với độ phân giải 240 x 320 pixel và 262 nghìn màu TFT Tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, màn hình trở thành một tấm gương hoàn hảo và bạn có thể thao tác trang điểm và vuốc mái tóc của bạn ưa thích. Trong môi trường tối hơn, màu sắc bão hòa tốt, tươi sáng, và không gây ra kích ứng cho mắt.


Các cuộc gọi video camera VGA nằm trên màn hình hiển thị bên cạnh loa phía trước, cảm biến ánh sáng của màn hình và logo Walkman. Ở phần dưới, chúng bao gồm các nút điều hướng và bàn phím số. Các 5 chiều D-pad có hình dạng độc đáo, và các nút xung quanh nó là nhỏ gọn hơn, dưới hình thức của một mặt trăng ăn dở. Chúng được bố trí quá gần với D-pad và đôi khi cách nhấn chúng có thể khá khó khăn. 
Các phím số cũng có một thiết kế hoàn toàn khác nhau. Không phải là nhỏ, không thoải mái, và cứng nữa, nhưng to và dày. Hình ảnh mới của họ phù hợp với thiết kế hiện đại rất tốt, và Sony Ericsson W890i cũng có một thông tin phản hồi xúc giác tốt, làm cho chúng rất dễ dàng để sử dụng.
Nhìn vào bên trái của W890, chúng ta có thể thấy rằng các nút Walkman và bộ sạc / kết nối đang ở cùng một nơi, như đã thấy trong các mô hình trước đó, nhưng bộ nhớ khe cắm bây giờ nằm dưới nắp. Có những thay đổi đáng chú ý về các phím tắt cũng như - nút chỉnh âm lượng đã thay thế các thanh trượt khó chịu nhỏ, nhưng các phím tắt máy ảnh là không thay đổi. Tuy vậy phần khó khăn là bạn phải mở khóa từng cái một khi mở hoặc đóng nắp. Nó đã có rất nhiều thuận tiện hơn nếu ít nhất là khi đóng nó, các khóa đã được tự động tham gia. 


[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot]Sony[/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm