Kể đến điện thoại Pin khủng giá tốt mọi người không thể không đề cập tới các cái smartphone của Philips, Từ những loại máy bàn phím mang các tính năng căn bản, dùng cho các đối tượng nhất định như người già, người khiếm thị đến các chiếc điện thoại sở hữu những tính năng tiên tiến Philips đều vật dụng cho máy của mình 1 viên Pin khủng với thời gian dùng lâu.


Công nghệ Máy Philips Xenium E180 là một cái điện thoại bàn phím theo đúng nghĩa đen, với những tính năng cực kỳ cơ bản, như nghe gọi nhắn tin nhưng điều đặc biệt là smartphone bàn phím Philips Xenium E180 có viên Pin có dung lượng cực cao lên tới 3100 mAh, một dung lượng cao nhất ở 1 dòng smartphone bàn phím từ trước tới nay, hơn nữa loại điện thoại bàn phím Pin khủng này còn có thể phát triển thành 1 dòng sạc phòng ngừa cho các dòng máy khác.

Ngoại hình của máy Pin khủng Philips Xenium E180.

Điện thoại pin khủng giá tốt Philips Xenium E180 có kích thước khá nhỏ gon có thể hơi dày, tuy nhiên thứ vẫn mang lại cho người tiêu dùng cảm giác rất gọn ghẽ, thư thái khi cầm trên tay. cũng như vẫn tạo cho mọi người cảm giác rất chắc tay lúc cầm nhờ vào nắp lưng được kiểu dáng hơi chắc chắn.

Điểm đáng quan tâm nhất của mẫu máy pin khủng Xenium E180 chính là việc nó được vật dụng Viên Pin dung lượng cao lên tới 3100 mAh, cộng có khoa học PIN Xenium độc quyền của Philips. có dung lượng Pin cao như thế này Philips Xenium E180 dù vậy ở chế độ chờ lên đến hơn 4 tháng ( chuẩn xác là 139 ngày) và có thể nghe gọi được 48h liên tục. 


Điều bất thần hơn nữa chính là dòng máy giá phải chăng này còn tuy nhiên biến thành loại sạc phòng ngừa để sạc cho các chiếc smartphone khác duyệt cổng USB được trang bị sẵn. Điều này rất lợi ích khi xu hướng ngày nay của người tiêu dùng là tiêu dùng một mẫu máy logic cảm ứng lớn hay điện thoại tính bảng với 1 loại Điện thoại bàn phím. máy bàn phím để đảm bảo liên lạc luôn tinh thông và máy logic hoặc iPad để làm cho việc, check mai, vào mạng, tiêu khiển... Bởi smartphone logic thường có thời lượng dùng pin tương đối ngắn, ko đáp ứng được cho các người có cường độ làm việc trên máy phổ biến.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm